Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi lộ diện sau ồn ào vạ miệng, còn tự an ủi mình câu này

24/08/2023 09:42

Tuy nhiên, một số netizen đã nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là một tài khoản giả mạo tên tuổi của Ý Nhi.

Chỉ sau ít ngày đăng quang Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi đã liên tục trở thành đề tài bàn tán vì những phát ngôn gây tranh cãi. Từ thời điểm đó cho đến nay cô không xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào cũng như không có chia sẻ gì trên trang cá nhân.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip về nàng Hậu. Cụ thể một kênh Tiktok có tên của cô đã bất ngờ đăng tải đoạn clip mới ghi lại cảnh cô nàng đang trang điểm. Cô còn tự nhắn nhủ chính mình: "Cố gắng hết sức để cải thiện bản thân".

ynhi

Tuy nhiên, một số netizen đã nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là một tài khoản giả mạo tên tuổi của Ý Nhi.

Trước đó, trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 - bà Phạm Kim Dung đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng mong được bảo vệ vì Ý Nhi đang bị bạo lực mạng nghiêm trọng. Bà cũng thừa nhận: "Phát ngôn của Hoa hậu có phần đáng trách, chúng tôi đã ngay lập tức nhắc nhở, rèn giũa Ý Nhi cũng như bộ phận truyền thông".

Bà Dung đã thỉnh cầu lãnh đạo cơ quan chức năng "lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ" để "việc này không ảnh hưởng tới đời sống cá nhân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và lợi ích của doanh nghiệp.

Bà Phạm Kim Dung cho biết: "Các ngày 24, 26/7, Top 3 Miss World Vietnam 2023 gồm Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Á hậu Minh Kiên tham gia các buổi phỏng vấn theo đề nghị của các báo. Ý Nhi có một số phát ngôn chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ thật thà, diễn đạt chưa rõ ràng, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng".

e36b0458dc253d04f63277fe75f82491

Bà Dung cho rằng, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng "cách diễn đạt vụng về" của Ý Nhi để cắt ghép, chỉnh sửa, đưa tin không đầy đủ, nhằm kích động, dẫn dắt dư luận đẩy vấn đề theo chiều hướng tiêu cực làm ảnh hưởng đến Huỳnh Trần Ý Nhi và danh tiếng, uy tín phía công ty.

Bà Dung cho rằng các nhóm anti-fan Ý Nhi trên Facebook hoạt động theo hình thức một diễn đàn, những người tham gia đa phần có những bài viết chỉ trích, "tẩy chay", thậm chí soi moi và miệt thị người đẹp.

"Có những nhóm lập sẵn từ trước, chỉ chực chờ để đổi tên, lôi kéo người dùng, sau đó bán đi. "Các nhóm tẩy chay còn lôi kéo thành viên quấy rối gia đình, người thân, chế ảnh, làm video bôi nhọ người khác, sử dụng công nghệ AI lồng tiếng, vu khống… Trường hợp Huỳnh Trần Ý Nhi, các thành viên quá khích cổ vũ tấn công nhãn hàng, doanh nghiệp là bạn hàng/đối tác của công ty. Điều này đã đi quá xa, trở thành hành vi gây rối, phá hoại", đại diện công ty nhấn mạnh.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-hinh-anh-hoa-hau-y-nhi-lo-dien-sau-on-ao-va-mieng-con.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-hinh-anh-hoa-hau-y-nhi-lo-dien-sau-on-ao-va-mieng-con-tu-an-ui-minh-cau-nay-740485.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương