Xôn xao hình ảnh Phương Oanh hồi chưa phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc so với hiện tại ra sao?

23/06/2023 11:39

Nhiều người nhận xét từ xua Phương Oanh đã rất xinh đẹp và cuốn hút, nhưng có người cũng cho rằng vẻ đẹp sắc sảo hiện tại hấp dẫn hơn.

Mới đây, dân tình bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip của Phương Oanh thời chưa can thiệp thẩm mỹ. Được biết, thời điểm này, cô tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu vào năm 2017. Cô diện trang phục người dân tộc H’Mông, ghi điểm vì làn da trắng, gương mặt xinh đẹp như búp bê. So với hiện tại thì khác hơn rất nhiều, có vẻ nền nã hơn. Tuy nhiên, số khác cho rằng mỗi thời điểm cô lại có vẻ đẹp khác nhau.

po

Phương Oanh bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu, sau đó lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Thời mới vào nghề, nữ diễn viên sinh năm 1989 có dung mạo ưa nhìn. Cô từng chia sẻ: "Mọi người cứ nghĩ tôi tiêm chất làm đầy để mặt baby hơn nhưng không phải. Tôi không chạy theo xu hướng đó, chỉ lựa chọn những giải pháp làm đẹp phù hợp với bản thân.

Tôi không phủ nhận chuyện mình sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Ban đầu, tôi không có kế hoạch làm mà chỉ định đi du lịch rồi thăm khám tư vấn theo gợi ý của một người bạn. Tuy nhiên, cảm giác tin tưởng khi làm việc với các bác sĩ Hàn Quốc đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ và quyết định làm luôn trong dịp này".

1-9181-1539702172-5773-1542938746

Khi được hỏi vì sao đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà vẫn muốn sửa thêm, cô tiết lộ: "Tôi luôn muốn duy trì được sự tươi trẻ và sở hữu gương mặt với những nét hoàn hảo hơn. Chỉ tôi mới hiểu được mình có khuyết điểm ở đâu. Tôi quan niệm phụ nữ cũng như bông hoa, nếu cứ thỏa mãn với những gì mình đang có và quên đi việc duy trì làm đẹp mỗi ngày thì đến một lứa tuổi nào đó, nhan sắc sẽ xuống dốc không phanh. Tôi năm nay 29 tuổi. Đó là lứa tuổi bắt đầu lão hóa nên việc sử dụng các biện pháp can thiệp lúc này là hoàn toàn hợp lý.

Là một tín đồ của làm đẹp nhưng tôi không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả những gì tôi làm đều dựa trên những nét đẹp sẵn có. Khi làm việc với bác sĩ, tôi luôn thể hiện mong muốn được làm tự nhiên nhất có thể. Tôi không muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khác biệt hoàn toàn và càng không muốn sửa để giống ai đó.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-hinh-anh-phuong-oanh-hoi-chua-phau-thuat-tham-my-nhan.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-hinh-anh-phuong-oanh-hoi-chua-phau-thuat-tham-my-nhan-sac-so-voi-hien-tai-ra-sao-720585.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai