Xôn xao khoảnh khắc Hương Giang xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt sau nghi vấn chia tay Matt Liu

20/03/2021 15:40

Có thể nói từ khi dính nghi vấn "toang" với Matt Liu đến nay, Hương Giang im ắng một cách tuyệt đối trên MXH.

Đã gần một tháng kể từ khi Hương Giang và Matt Liu dấy lên nghi vấn trục trặc. Sau đó, gần như Hương Giang đã biến mất khỏi MXH và không đăng gì thêm.

Mới đây, trên TikTok ai nấy đều xôn xao khi xem đoạn clip Hương Giang bất ngờ xuất hiện. Đoạn clip kéo dài 15 giây ghi lại hình ảnh Hương Giang bước ra khỏi phòng chờ của một sự kiện. Trong video, Hương Giang lộ rõ thần thái mệt mỏi. Nhiều fan của nàng Hậu và Matt Liu đã để lại bình luận, hỏi thăm chủ nhân đăng clip tình hình hiện tại của Hương Giang.

Empty

Empty

Tuy nhiên, thực tế đoạn clip này quay từ cách đây khá lâu. Có thể nói từ khi dính nghi vấn "toang" với Matt Liu đến nay, Hương Giang im ắng một cách tuyệt đối trên MXH, cô nàng không hề có động thái gì trên MXH. Trong khi đó, Matt Liu vẫn vô tư đăng ảnh đi đánh golf và đi chơi.

huong-giang 3

Dù tin đồn mới nổ ra gần đây nhưng khá nhiều "thánh soi" còn soi ra bằng chứng cho thấy đã lâu cả hai không còn tương tác trên MXH. Cụ thể lần tương tác cuối của Hương Giang dành cho chàng rơi vào giữa tháng 18/9/2020 là bức ảnh cặp đôi khoá môi nhau trên du thuyền. Sau đó cả hai có chụp ảnh chung nhưng Hương Giang không còn tương tác ở bài đăng của bạn trai cho tới nay. Và nếu để ý kĩ, fan sẽ sớm nhận ra bài đăng gần đây nhất của cặp đôi liên quan đến nhau là vào dịp lễ Valentine 14/2 vừa qua.

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân.

Ngày 8/3, Matt Liu đăng status chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến 2 người phụ nữ quan trọng là mẹ và em gái mà không nhắc nhở gì đến Hương Giang: "Dedicating this 8/3 to my family considering it’s been over a year since we last met. Happy Women’s Day Dearest Mom & lil Sister" (Tạm dịch: Dành tặng cả ngày 8/3 cho gia đình của tôi bởi đã hơn 1 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến mẹ và em gái thân yêu!).

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-khoanh-khac-huong-giang-xuat-hien-voi-guong-mat-nhot-nhat-sau-ng.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-khoanh-khac-huong-giang-xuat-hien-voi-guong-mat-nhot-nhat-sau-nghi-van-chia-tay-matt-liu-search/?id=282452

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương