Xôn xao khoảnh khắc NS Hoài Linh ăn uống cùng bạn bè vào đúng ngày mổ tuyến giáp

07/06/2021 21:53

Đáng nói, đoạn clip này được đăng tải vào đúng ngày Hoài Linh chia sẻ đang mổ tuyến giáp.

Câu chuyện ồn ào của Hoài Linh ở thời điểm hiện tại đang là một chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao trước đoạn clip Hoài Linh đang tụ tập cùng anh em, bạn bè vào ngày 15/10/2020. Trông nam nghệ sĩ vô cùng khỏe mạnh và tươi tỉnh, anh còn trổ tài làm bánh xèo. 

hoailinh

Tuy nhiên, vào thời điểm này, Hoài Linh cho biết mình đang tiến hành mổ tuyến giáp tại bệnh viện. Trước đó vào ngày 22/9/2020, nam nghệ sĩ đã đến Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám. Đến ngày 15/10/2020, Hoài Linh tiến hành phẫu thuật. Sau phẫu thuật, Hoài Linh vẫn phải nghỉ ngơi dưỡng sức. Đồng thời, nam danh hài còn cho biết, đến ngày 19/10 anh thực hiện xạ trị lần 1 và phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần.

Dân tình còn soi được ảnh Hoài Linh chia sẻ vào ngày 15/10/2020 nhưng không có vế sẹo phẫu thuật nào ở cổ.

ro-clip-ns-hoai-linh-an-uong-cung-ban-dung-ngay-mo-tuyen-giap-7e813c37

Cách đây vài ngày, NS Hoài Linh lên tiếng nói rõ lý do vì sao nhiều lần chậm trễ, tại sao vẫn xuất hiện trong các chương trình khi chưa đi từ thiện. "Kính gửi quý ông bà cô bác, anh chị em, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý ông bà cô bác với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong thời gian vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Kính thưa quý vị, ngày hôm nay Linh làm cái clip này không phải để biện minh mà để giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình và những cái này như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn tại sao tôi lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong stt của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-khoanh-khac-ns-hoai-linh-an-uong-cung-ban-be-vao-dung-ngay-mo-tu.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-khoanh-khac-ns-hoai-linh-an-uong-cung-ban-be-vao-dung-ngay-mo-tuyen-giap-search/?id=290709

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!