Xôn xao tin đồn Ý Nhi không được thi Miss World 2024 sau loạt phát ngôn gây tranh cãi

25/08/2023 11:22

Ngay sau đó, thông tin này đã khiến khán giả phải bàn tán liên tục.

Kể từ sau khi đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi vướng vào ồn ào về phát ngôn gây tranh cãi. Thời gian qua, nàng Hậu cũng im hơi lặng tiếng và không còn xuất hiện tại các sự kiện.

Mới đây, hàng loạt các trang tin đã đăng tải bài viết với nội dung: "Ý Nhi chính thức bị BTC trừng phạt, không được thi Miss World 2024, dì Dung vẫn cho giữ vương miện".

ynhi

Thông tin này đã khiến khán giả phải bàn tán liên tục. Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng biện pháp này quá mạnh tay với Ý Nhi.

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam nói rằng, phát ngôn Ý Nhi không đến mức phải tước vương miện. Bà Dung còn khẳng định nàng hậu này sẽ vẫn có cơ hội đi thi quốc tế nếu có đủ năng lực. Ý Nhi vẫn đang tiếp tục tham gia đào tạo nhưng có thể sẽ lùi sang vài năm nữa mới đi thi. Bà Phạm Kim Dung bày tỏ thêm điểm hạn chế của Ý Nhi chính là việc phát âm tiếng Anh chưa được tốt.

ynhi

"Với Ý Nhi, cô ấy là một cô gái nỗ lực, có nền tảng, có tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Vậy nên mọi người hãy kiên nhẫn với cô ấy một chút, cho cô ấy cơ hội...

Tôi mong công chúng hãy nhìn hoa hậu như là một cô gái đẹp. Cô ấy có một số điều đặc biệt và đang cố gắng, để có một chút giá trị cho xã hội chứ đừng kỳ vọng hoa hậu phải cao siêu, phải thế này thế kia. Suy cho cùng hoa hậu chỉ là một người nổi tiếng, vậy thôi. Chứ đặt cho họ quá nhiều trọng trách, xảy ra một cái là soi mói, chì chiết, như vậy thật bất công" - Bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

"Một hoa hậu được yêu mến, có nghĩa là sẽ có cơ hội xuất hiện trên nhiều quảng cáo, có cơ hội kiếm được tiền từ hoạt động thương mại. Nhưng hiện nay, Ý Nhi bị người ta ghét, nghĩa là không có cơ hội để làm những hoạt động thương mại. Người ta ghét rồi thì lấy đâu mà nhãn hàng thương được nữa và cũng không ai mời quảng cáo. Tôi nghĩ đó là hậu quả lớn nhất.

Ngoài ra, với trách nhiệm của ban tổ chức, chúng tôi phải có trách nhiệm đào tạo, bồi dưỡng và kiên trì hàng ngày, để một thời gian nữa cho công chúng thấy được sự nỗ lực của Ý Nhi", bà Phạm Kim Dung nói về cái mất lớn nhất của Ý Nhi khi ồn ào xảy ra.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-tin-don-y-nhi-khong-duoc-thi-miss-world-2024-sau-loat.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-tin-don-y-nhi-khong-duoc-thi-miss-world-2024-sau-loat-phat-ngon-gay-tranh-cai-740797.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu