Xôn xao tin Phi Nhung chuyển biến nặng, đã thuê chuyên cơ về Mỹ, người thân quen lên tiếng về tình hình của nữ ca sĩ

06/09/2021 08:15

Phi Nhung vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau khi bị mắc Covid-19 thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong 2 ngày 4/9 và 5/9 vừa qua, mạng xã hội xôn xao tin đồn nữ ca sĩ chuyển biến nặng, phải thuê chuyên cơ riêng bay về Mỹ để điều trị bệnh.

Để tránh những thông tin thất thiệt, không đúng sự thật, một người thân quen với Phi Nhung đã lên tiếng cho biết: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, nhiều tín hiệu khả quan.

Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nhé cả nhà". 

Người này cũng nhấn mạnh rằng, khi chia sẻ bất kì thông tin nào nên kiểm chứng thông qua nguồn tin của nghệ sĩ Việt Hương bởi cô luôn cập nhật tình hình mới nhất của Phi Nhung tại bệnh viện.

Phi Nhung hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngoài ra vào ngày 4/9, siêu mẫu Xuân Lan cũng thông báo, các bác sĩ cho biết tình hình sức khỏe của Phi Nhung khả quan. Cô cũng bày tỏ mong muốn đàn chị sẽ mạnh mẽ và sớm hồi phục.

Xuân Lan khuyên người hâm mộ hãy đọc những thông tin chính xác từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung để tránh gây hoang mang.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-tin-phi-nhung-chuyen-bien-nang-da-thue-chuyen-co-ve-my-ng.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-tin-phi-nhung-chuyen-bien-nang-da-thue-chuyen-co-ve-my-nguoi-than-quen-len-tieng-ve-tinh-hinh-cua-nu-ca-si-162210609071356696.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”