Xót xa dòng chia sẻ của ba mẹ bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Dương: 'Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai'

22/10/2021 14:53

Sự việc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương được phát hiện tử vong sau 5 ngày mất tích có lẽ là nỗi đau quá lớn đối với gia đình. Dòng chia sẻ của cha mẹ cháu bé sau khi tổ chức lễ an táng cho con trai đã khiến nhiều người xót xa.

Sau 5 ngày mất tích bí ẩn, thi thể bé L.G.H. (2 tuổi, ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương) được tìm thấy ở con suối gần nhà. Vậy là sau bao nhiêu ngóng trông, hy vọng của gia đình nhưng phép màu đã không xảy ra, bé trai 2 tuổi đã rời xa vòng tay cha mẹ mãi mãi.

Trong khi cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ xem có hay không dấu hiệu phạm tội xung quanh vụ việc thương tâm thì trong ngày 21/10, gia đình đã tổ chức an táng cho bé H. tại khu vực gần nhà thuộc ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Xót xa dòng chia sẻ của ba mẹ bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Dương: Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai - Ảnh 1.

Gia đình đã tổ chức an táng cho bé G.H vào chiều ngày 21/10

Chưa chấp nhận được sự thật đau lòng này, người thân của bé H. đã không nén được nước mắt mà bật khóc nức nở. Nhìn gương mặt thất thần của người cha cùng những tiếng khóc nức nở, không thể đứng vững khi ôm di ảnh cháu trai của người bà nội khiến nhiều người xót xa.

Tối 21/10, sau khi lo tang lễ xong cho cậu con trai bé bỏng, anh L.G.Đ. bố cháu bé cũng đã đăng tải dòng chia sẻ lên MXH để gửi lời cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tìm kiếm trong những ngày cháu bé mất tích. Đồng thời, anh cũng đã gửi lời xin lỗi chính cậu con trai nhỏ của mình khi để bé phải chịu khổ.

Xót xa dòng chia sẻ của ba mẹ bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Dương: Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai - Ảnh 2.

"Cảm ơn mọi người mấy ngày qua đã cố gắng tìm kiếm cháu. Con về với gia đình rồi, giờ chỉ cầu mong về bên kia thế giới được sung sướng bình yên, Đức Phật sẽ che chở cho con, mọi người vẫn luôn nhớ, luôn yêu thương con.

Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai", anh L.G.Đ. chia sẻ.

Có lẽ vẫn chưa thể chấp nhận được nỗi mất mát quá lớn và chưa thể tin cậu con trai nhỏ hàng ngày vẫn ẵm bồng đã bỏ cha mẹ đi, chị A.N (mẹ bé H.) đã thay tấm hình đại diện bằng hình ảnh cậu bé đang ngồi chơi đồ hàng kèm theo dõi chia sẻ xót xa, "Cứ ngỡ là giấc mơ hoá ra khi tỉnh giấc lại là thật. Mẹ yêu con biết mấy sao con vội bỏ mẹ vậy con".

Xót xa dòng chia sẻ của ba mẹ bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Dương: Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai - Ảnh 3.

Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều người thân, bạn bè đã để lại lời động viên, chia sẻ sự mất mát với gia đình và mong cha mẹ cháu bé sớm vượt qua nỗi đau này.

Như đưa tin trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, bé L.G.H. (2 tuổi, ngụ tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) chơi trước nhà cùng mẹ là chị A.N. Sau đó, chị N. vào trong nhà một lát, lúc quay ra không thấy con trai đâu.

Mọi người tỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng. Công an huyện Dầu Tiếng cũng phát thông báo gửi Bộ Công an cùng Công an các tỉnh, thành phố, huyện, thị, xã phường để hỗ trợ tìm người mất tích, nêu rõ đặc điểm nhận dạng của bé.

Đến trưa 20/10, người dân phát hiện thi thể bé trai ở con suối cách nhà nạn nhân khoảng 600m nên đã thông báo với gia đình và lực lượng chức năng.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xot-xa-dong-chia-se-cua-ba-me-be-trai-2-tuoi-tu-vong-o-binh-duong.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xot-xa-dong-chia-se-cua-ba-me-be-trai-2-tuoi-tu-vong-o-binh-duong-kiep-nay-song-voi-ba-me-con-da-chiu-kho-nhieu-roi-ba-xin-loi-con-trai-162212210104601579.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương