Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở

14/01/2021 10:04

Mọi người đều xót xa khi thấy Hoài Linh bật khóc nức nở tiễn đưa dì ruột qua video call.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng danh hài Hoài Tâm và ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) đi viếng đám tang dì ruột nghệ sĩ Hoài Linh tại Mỹ. Cô nói:

Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở  - Ảnh 1.

"Tôi và Hoài Tâm, anh Bảo Liêm vừa tập kịch xong, nên tranh thủ tới nhà thờ này để viếng đám tang dì ruột, cũng là mẹ nuôi anh Hoài Linh.

Đây là dì trong họ hàng ruột nhưng anh Hoài Linh hay gọi là má Chín. Tôi đến đây cùng Hoài Tâm và chị Bé Heo, bà xã anh Chí Tài. Nhà thờ này gần nhà tôi nên chạy ra có chút xíu"

Được biết, dì ruột Hoài Linh tên là Lệ Ảnh, đã mất cách đây nửa tháng, ngay sau khi anh lo liệu xong đám tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài, nhưng vì tình hình dịch bệnh nên con cháu tại Mỹ đến gần đây mới tổ chức được đám tang cho bà.

Cũng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Hoài Linh không thể qua Mỹ lo đám tang cho dì ruột mình mà phải nằm nhà theo dõi trực tiếp và chỉ đạo mọi thứ qua livestream. Điều này khiến anh vô cùng đau xót. Anh nói:

"Con xin thức trọn đêm nay, được ru người giấc nồng say cuối cùng. 15 ngày nay, giờ con đã chấp nhận sự thật rồi. Hãy ngủ thật ngon, cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả".

Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở  - Ảnh 3.

Trong clip Thúy Nga vừa đăng tải, cô có gọi video call để nói chuyện trực tiếp với Hoài Linh khi đám tang đang diễn ra.

Qua đoạn video call, có thể thể thấy, giọng Hoài Linh rất khàn, yếu và vầng mắt thâm quầng vì thiếu ngủ. Hình ảnh tiều tụy của Hoài Linh khiến công chúng không khỏi xót xa.

Thời điểm gọi điện, ở Mỹ là ban ngày nhưng tại Việt Nam đã là đêm khuya gần sáng và Hoài Linh vẫn thức trắng không ngủ.

Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở  - Ảnh 4.

Kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài mất, Hoài Linh lúc nào cũng tất bật lo lắng nhiều chuyện nên không ngủ được. Việc mất đi hai người thân chỉ trong chưa đầy một tháng là Chí Tài và dì ruột là một nỗi đau rất lớn với anh. Thúy Nga phải thốt lên:

"Anh nên đi ngủ một chút đi, đừng thức như vậy nữa. Anh cứ thức tới sáng, hai vầng mắt thâm quầng vào, một ngày ngủ có hai tiếng như vậy sức đâu mà sống nữa. Hai con mắt anh cái quầng ở dưới giờ nó thâm đen luôn. Năm nay buồn quá, không có gì vui hết".

Em gái Hoài Linh tại Mỹ cũng chia sẻ: "Từ hôm đám tang anh Chí Tài tới giờ anh Hoài Linh gần như không ngủ. Anh ấy cứ nói chuyện với tôi hoài.

Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở  - Ảnh 5.

Tới hôm dì ruột mất, anh ấy cũng thức liên tục để nói chuyện, điều hành chuyện này chuyện kia, đến kiệt sức luôn".

Cũng theo lời Thúy Nga, suốt thời gian qua Hoài Linh không được thấy mặt dì ruột mình vì luật nhà quàn không cho phép, đến tận ngày tổ chức đám tang mới được nhìn.

Dì ruột Lệ Ảnh là một người khá quan trọng với Hoài Linh, thường xuyên đón tiếp và nấu những món ngon cho anh cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ khác mỗi khi đến Mỹ lưu diễn.

Tới giờ phút đưa quan tài tới lò hỏa táng, Hoài Linh đã gục ngã, bật khóc nức nở. Anh vừa khóc vừa nói:

"Mẹ ơi, con đau quá. Con muốn lo mà con không ở gần được. Mẹ khổ quá, mẹ ơi là mẹ ơi".

Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở  - Ảnh 6.

Tiếng khóc của anh vọng từ điện thoại ra khiến người xem không khỏi xúc động. Em gái anh phải khuyên:

"Anh Bốn à, má Chín cũng không muốn anh buồn. Anh khóc như vậy rồi bệnh. Anh đi ngủ đi, tụi em lo cho anh lắm đó".

Thúy Nga cũng an ủi: "Anh ơi, má Chín đi mặt rất vui. Anh đừng khóc nữa má Chín buồn đó anh Linh. Hoài Tâm nói anh Linh đừng khóc nữa, xót ruột quá! Mình phải vui thì người mất mới ra đi thanh thản, anh khóc như vậy má Chín quyến luyến, đi không được. Sức khỏe anh không tốt, anh đừng khóc như vậy".

Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở  - Ảnh 7.

Hoài Tâm cũng nói: "Em biết anh Hai thương má Chín nhiều lắm nhưng anh đừng khóc nữa cho má Chín an lòng đi. Anh Hai làm vậy má Chín không lỡ lòng đi thì sao. Anh phải nghĩ cho má Chín, còn dượng nữa".

Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở  - Ảnh 8.

Ca sĩ Phương Loan cũng phải tới khuyên: "Má Chín lên kia còn có anh Tài, nấu ăn cho anh Tài ăn. Linh nói với Bé Heo một câu, không được khóc nữa. Trước Linh khuyên Bé Heo không được khóc cơ mà".

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xot-xa-hinh-anh-hoai-linh-mat-tham-quang-vi-khong-ngu-guc-nga-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xot-xa-hinh-anh-hoai-linh-mat-tham-quang-vi-khong-ngu-guc-nga-va-khoc-nuc-no-162211401073321967.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài