Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em

06/01/2021 08:53

Rất nhiều người đã mang hoa, bánh kẹo và đồ chơi đến đặt trên phần mộ của bé Jung In - nạn nhân vụ bạo hành trẻ em gây chấn động đất nước Hàn Quốc hồi năm ngoái.

Hồi tháng 10 năm ngoái, vụ việc bé Jung In bị bố mẹ nuôi bạo hành đến chết đã khiến cả đất nước Hàn Quốc dậy sóng. Sau nhiều lần bị phớt lờ thì mới đây trong tập phát sóng ngày 2/1/2021 của chương trình "Unanswered Questions" (Những câu hỏi chưa lời giải đáp) trên đài SBS, sự thật khủng khiếp về cái chết đầy đau thương của bé gái Jung In 16 tháng tuổi do bị bố mẹ nuôi bạo hành đã được đưa ra ánh sáng.

Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em

Vụ việc Jung In bị cha mẹ nuôi bạo hành đến chết khiến đất nước Hàn Quốc dậy sóng.

Sau chương trình, phong trào hashtag "Jung In à, xin lỗi em" đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng. Mọi người đều lên án hành động độc ác của cặp đôi bố mẹ nuôi, đồng thời gửi lời xin lỗi đến Jung In vì đã không thể bảo vệ em.

Những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia vào phong trào có thể kể đến như Jimin (BTS), Lee Min Jung, Go So Young, Park So Dam, Jang Sung Kyu, Son Tae Young, Han Hye Jin... Mọi người đều mong muốn có thể đòi lại công bằng cho em bé tội nghiệp cũng như nâng cao nhận thức của mọi người về bạo hành trẻ em.

Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em - 1

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia vào phong trào đòi lại công bằng cho Jung In.

Ngoài ra trên các diễn đàn mạng xứ kim chi cũng có rất nhiều những bài đăng về chủ đề này. Trong đó đáng chú ý có một bài đăng trên diễn đàn Bobae Dream về phần mộ của Jung In. Theo đó, mộ phần của bé gái nằm tại nghĩa trang thuộc quản lý của một tổ chức phi lợi nhuận tại Yangpyeong, Gyeonggi, Hàn Quốc.

Cũng theo bài đăng thì phần mộ của Jung In là một phần đất hết sức sơ sài, bên trên đặt di ảnh của em lồng trong khung ảnh có giá chỉ vỏn vẹn 3.000 won (tương đương 60.000 đồng). Nghĩa trang này là nơi dành để an táng những bệnh nhi xấu số qua đời vì căn bệnh ung thư.

Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em - 2

Phần mộ sơ sài của bé gái.

Theo thông tin từ tờ Dispatch, cặp đôi vợ chồng Jang và Ahn đã nhận được một khoản trợ cấp nuôi con là 150.000 won (3,2 triệu đồng)/tháng, trợ cấp trẻ em cơ bản 100.000 won (2,1 triệu đồng)/tháng và tiền mừng nhận nuôi con 1 triệu won (21,3 triệu đồng) khi nhận nuôi bé Jung In. Chính vì thế mà hành vi bỏ bê và bạo hành Jung In đến chết cũng như mộ phần tồi tàn sau khi em qua đời đã khiến người dân Hàn Quốc vô cùng bức xúc, tức giận.

Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em - 3

Cặp vợ chồng gây bức xúc khi từng lên truyền hình và tỏ ra vô cùng yêu thương con gái nuôi Jung In.

Chủ nhân bài đăng còn đặt ra câu hỏi rằng tại sao Jung In lại nằm trong nghĩa trang dành cho bệnh nhi qua đời vì ung thư. Và qua tình trạng tồi tàn của ngôi mộ thì cũng có thể khẳng định rằng hầu như không có ai đếm thăm viếng em.

Sau khi hình ảnh ngôi mộ tồi tàn của Jung In được chia sẻ, rất nhiều người đã tìm đến đây và mang cho cô bé hoa, đồ chơi, thú nhồi bông... Tuy nhiên, giờ đây Jung In đã chẳng còn để có thể nhận được những điều tốt đẹp ấy nữa.

Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em - 4

Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em - 5

Phần mộ của em phủ đầy hoa, đồ chơi và nhiều món quà khác.

"Cầu cho em được yên nghỉ. Sao lại có những kẻ độc ác đến như thế?".

"Đau lòng quá, mong Jung In có thể sớm siêu thoát. Cặp vợ chồng độc ác kia sẽ sớm phải đền tội thôi".

"Xin lỗi vì đã không thể bảo vệ em. Mong kiếp sau em được sinh ra trong một gia đình tử tế với sự yêu thương của ba mẹ".

Ngày 13/10/2020, vợ chồng Jang và Ahn đã bị cảnh sát bắt giữ vì gây ra cái chết cho con gái nuôi Jung In. Trước đó phía cảnh sát đã phớt lờ 3 lần báo án nghi ngờ có hành vi bạo lực trẻ em, chỉ đến khi bé gái qua đời trong bệnh viện thì phía cơ quan chức năng mới vào cuộc.

Xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của bé gái bị bố mẹ bạo hành, dân tình phủ đầy hoa và quà trước phần mộ của em - 6

Tất cả mọi người đều mong muốn đòi lại công bằng cho Jung In.

Hiện vụ việc bé gái Jung In bị cha mẹ nuôi bạo hành đến chết vẫn đang gây rúng động đất nước Hàn Quốc. Cặp vợ chồng Jang và Ahn hiện vẫn phủ nhận các cáo buộc và khẳng định họ không liên quan đến cái chết của con nuôi. Cả hai đang bị tạm giam và chờ ngày ra hầu tòa.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-truoc-su-ra-di-day-thuong-tam-cua-be-gai-bi-bo-me-bao-han.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-truoc-su-ra-di-day-thuong-tam-cua-be-gai-bi-bo-me-bao-hanh-dan-tinh-phu-day-hoa-va-qua-truoc-phan-mo-cua-em-tintuc728999

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'