Xu hướng cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tháng 7

02/07/2017 21:23

Horoscope tuần mới đem đến những cuộc trò chuyện vui vẻ liên quan đến gia đình hoặc nhà cửa cho người thuộc cung Bạch Dương...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bị chạm tự ái

Chiêm tinh tuần mới đem đến những cuộc trò chuyện vui vẻ liên quan đến gia đình hoặc nhà cửa cho người thuộc cung Bạch Dương. Lòng tự trọng của bạn có nguy cơ bị động chạm, dẫn đến một cơn thịnh nộ vô cùng lớn vào khoảng giữa tuần. Lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là hãy cố gắng đón nhận những nhận xét dù tiêu cực của mọi người xung quanh bằng thái độ cầu tiến, trân trọng. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Thái độ ôn hòa

Những ý tưởng và đam mê mới sẽ được khơi dậy trong tuần làm việc tới đây. Tuy nhiên cùng lúc đó, rất có thể Kim Ngưu cũng phải đối mặt với những tranh chấp hay cãi vã. Dù tình hình căng thẳng đến đâu, bạn cũng nên giữ thái độ ôn hòa, bình thản. Kim Ngưu cho rằng thách thức và khó khăn chính là con đường ngắn nhất đưa bạn tới đích, đồng thời khiến bạn trở nên chín chắn, trưởng thành.

Song Tử (21/5 - 21/6): Gặp gỡ người giỏi

Song Tử của bảy ngày tới đây sẽ có cơ hội tiếp cận với không ít nhân vật giỏi giang, có tiếng tăm trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Thông qua việc trò chuyện với họ, bạn sẽ thu được kha khá tin tức hữu ích cùng cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Hãy tiếp tục giữ gìn mối quan hệ với những nhân vật này. Trong tương lai, biết đâu Song Tử sẽ còn nhiều lần hợp tác hoặc cần họ giúp đỡ.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Nói năng đanh thép

Trong cuộc sống cá nhân vốn dịu dàng, ủy mị là thế nhưng trong công việc, Cự Giải lại khiến nhiều người nể sợ bởi sự đanh thép trong lời nói và quyết liệt trong hành động. Trong tuần này, bạn sẵn sàng chia sẻ đam mê hoặc một dự án sáng tạo của mình cùng người khác. Tuy nhiên, Cự Giải có một điều kiện đó là đối phương cũng phải cho Cự Giải thấy sự nhiệt huyết, quyết tâm của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cố giữ bình tĩnh

Ngay đầu tuần, Sư Tử đã có nguy cơ dính vào rắc rối do tính cách nóng nảy, bốc đồng của mình. Giận dữ không chỉ có hại cho công việc và sức khỏe mà còn có thể tàn phá bằng sạch những mối quan hệ mà bạn từng dày công xây dựng. Horoscope tuần mới mong rằng Sư Tử có thể luôn ghi nhớ điều này để "đem ra nhắc nhở" bản thân khi mâu thuẫn xảy ra. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Bước tiến trong mối quan hệ

Trong tuần mới, mối quan hệ giữa Xử Nữ với bạn bè, hội nhóm sẽ vô cùng thuận lợi, thậm chí là có những bước tiến mới tích cực. Một cuộc trò chuyện công khai vào giữa tuần có khả năng khơi dậy đam mê nhưng cũng đem đến nhiều thách thức cho bạn. Xử Nữ hãy cẩn thận nếu bạn đang trong một cuộc tranh đấu nào đó bởi mọi thứ có thể sẽ bị lật tẩy nếu cả hai bên hăng hái quá đà.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Cơ hội thăng tiến

Chiêm tinh tuần mới mang đến cho Thiên Bình cơ hội thăng tiến. Rất có thể bạn sẽ được đảm nhận một công việc mới hoặc gặp gỡ một nhân vật có chức quyền. Điều bạn cần lưu ý đó là một số sự việc sẽ không "mềm mại", "trơn tru" như vẻ bề ngoài của nó. Thiên Bình phải thật sáng suốt và tinh ý để nhìn ra sự bất thường trong thái độ của những người xung quanh. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Thay đổi khó tránh

Đầu tuần, Bọ Cạp hơi ngạc nhiên trước một sự thay đổi ở nơi làm việc. Đương nhiên nếu thay đổi đó là tất yếu, khách quan, bạn hiểu là bản thân phải cố gắng thích nghi. Chỉ có điều sâu trong thâm tâm Bọ Cạp chưa bao giờ thích bất kỳ sự biến đổi nào cả. Nhìn chung bạn luôn hướng đến sự ổn định, cân bằng và những giá trị xưa cũ. Cuối tuần, hãy cho phép bản thân xả hơi một chút nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Bí mật bị che giấu

Nhân Mã sẽ phải ngồi lại và trò chuyện một cách nghiêm túc về chuyện tiền bạc với những người có liên quan. Trong tuần này, dự là bạn sẽ không ít lần bất ngờ trước cách cư xử khác thường của những người xung quanh. Nhân Mã mơ hồ cảm nhận được rằng mọi người đang cùng che giấu một bí mật nào đó. Nếu không, chắc hẳn họ cũng đang có chung mối hoài nghi với bạn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1): Vừa tỉnh vừa say

Giữa Ma Kết và người yêu hoặc vợ/chồng sẽ là một mối liên kết cực kỳ sâu đậm, say đắm nhưng không kém phần tỉnh táo. Cùng lúc đó, bản thân bạn cảm thấy vô cùng hồi hộp và lạc quan bởi những kế hoạch đã đề ra đều có tiềm năng thành hiện thực. Ở nơi làm việc, Ma Kết sẽ bị lôi kéo vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt dù ngay từ đầu bạn đã cố gắng tránh né hết mức có thể. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đốt cháy giai đoạn

Bảo Bình của bảy ngày tới đây có xu hướng thích đốt cháy giai đoạn không chỉ trong công việc mà còn cả ở những lĩnh vực khác. Cụ thể, khi tăm tia một ai, bạn hành động khá hấp tấp, vội vàng, không để đối phương kịp thích nghi. Đổi lại, tin vui dành cho Bảo Bình đó là bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho. Về mặt sức khỏe, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một thay đổi lớn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Khả năng biểu diễn

Năng lượng từ các vì sao sẽ khơi gợi sức quyến rũ từ sâu bên trong Song Ngư. Vậy nên bạn đừng ngạc nhiên khi thấy mình xuất hiện ở đâu cũng kéo theo những ánh mắt ngẩn ngơ, ngưỡng mộ. Tuần mới cũng mang đến cho Song Ngư cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Khả năng viết lách và biểu diễn là hai kỹ năng mà bạn cần đặc biệt chú ý và tìm cách bồi dưỡng. 

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5