Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về việc rời Táo Quân 2022 và khả năng tham gia những năm sau

20/01/2022 16:41

NSƯT Xuân Bắc đã có những chia sẻ với truyền thông liên quan đến Táo Quân.

Việc hai nghệ sĩ kỳ cựu là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc không thể tham gia Táo Quân năm nay đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Dù nhân vật Nam Tào - Bắc Đẩu đã có diễn viên đóng nhưng rất khó để có thể thay thế vị trí của hai nghệ sĩ trong lòng đông đảo công chúng.

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về việc rời Táo Quân 2022 và khả năng tham gia những năm sau - Ảnh 1.

Lần đầu tiên lên tiếng về việc không góp mặt ở Táo Quân 2022, NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ với Dân Trí: "Tôi rất buồn khi không tham gia được chương trình Táo Quân năm nay. Tôi nhớ khán giả truyền hình lắm.

Rất may là tôi vẫn xuất hiện vào dịp Tết và có những món quà tinh thần để mọi người xem. Nhưng thiếu vắng ở Táo Quân thực sự là tôi cảm thấy rất trống trải. Hẹn khán giả vào chương trình Táo Quân năm sau".

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về việc rời Táo Quân 2022 và khả năng tham gia những năm sau - Ảnh 2.

Về phía NSND Công Lý, anh vẫn đang tập trung rèn luyện sức khỏe sau thời gian dài điều trị ở bệnh viện. Bà xã Công Lý đã có bài đăng trên trang Facebook cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng, cho biết hai vợ chồng phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần. Ngọc Hà còn tiết lộ Công Lý rất buồn bã, lo lắng khi không được tham gia chương trình Táo Quân năm nay.

"Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập, anh Lý đã khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình", vợ Công Lý nói.

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về việc rời Táo Quân 2022 và khả năng tham gia những năm sau - Ảnh 3.

NSND Công Lý không tham gia Táo Quân vì sức khỏe chưa ổn định

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về việc rời Táo Quân 2022 và khả năng tham gia những năm sau - Ảnh 4.

"Nam Tào" Xuân Bắc - "Bắc Đẩu" Công Lý được xem là cặp bài trùng, linh hồn của Táo Quân

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/xuan-bac-lan-dau-len-tieng-ve-viec-roi-tao-quan-2022-va-kha-nang-tham-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/xuan-bac-lan-dau-len-tieng-ve-viec-roi-tao-quan-2022-va-kha-nang-tham-gia-nhung-nam-sau-161222001152609534.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu