Xuân Bắc, Tự Long bơ phờ tập Táo quân 2016

12/01/2016 09:34

Chương trình Táo quân 2016 có sự góp mặt các diễn viên quen thuộc Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung...

Ngày 31/12/2015, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao đổi trực tiếp với chúng tôi rằng, sau kỳ nghỉ Tết dương lịch, VTV sẽ tổ chức cuộc họp bàn việc sản xuất các chương trình cho Tết âm lịch, trong đó có Táo quân 2016.

"Theo nhận định của tôi, thì rất có thể Táo quân 2016 vẫn được sản xuất theo thông lệ", Đỗ Thanh Hải nói tại thời điểm đó.

Đến rạng sáng nay, ngày 12/1, buổi tập và phân vai đầu tiên của Táo quân 2016 chính thức được tiến hành. Theo thông tin cập nhật từ danh hài Chí Trung, buổi tập này diễn ra khá muộn, tới 2-3h sáng, tại Hãng phim Truyền hình Việt Nam.

Thành phần tham dự buổi tập, là nhiều gương mặt quen thuộc như Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Chí Trung, Đỗ Thanh Hải.

Giống như các năm trước, thông tin về Táo quân 2016 được giữ bí mật tuyệt đối. Đội ngũ danh hài tham gia chương trình đều 1 mực từ chối trả lời câu hỏi liên quan 2 chữ "Táo quân".

Theo lý giải của Đỗ Thanh Hải, kịch bản Táo quân trong quá trình tập luyện sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế.

Và điều này dẫn tới việc có thể thay đổi tới quá nửa kịch bản ban đầu, nên mọi lời chia sẻ đều sẽ không đúng tới tình hình thực tế khi ghi hình.

Tự Long ăn vội chiếc bánh mì chống đói trong hậu trường tập luyện Táo quân 2016. 2015 là một năm có nhiều thay đổi lớn với Tự Long như lập gia đình lần 2, được trao tặng danh hiệu NSND, lên chức Phó giám đốc Nhà hát Chèo quân đội.

Trong khi Công Ly dán mắt vào màn hình ipad thì Ngọc Hoàng Quốc Khánh cười rất tươi tắn. Có vẻ như chuyện thức đêm muộn không thể làm khó Quốc Khánh. Đã từng có thời kỳ anh câu cá xuyên đêm.

Trong khi Công Ly dán mắt vào màn hình ipad thì "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cười rất tươi tắn. Có vẻ như chuyện thức đêm muộn không thể làm khó Quốc Khánh. Đã từng có thời kỳ anh câu cá xuyên đêm.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang xem xét lại kịch bản chương trình. Anh cũng là người chịu nhiều áp lực lớn với Gặp nhau cuối năm - mộ chương trình mang tính đả kích, châm biếm các tồn tại trong xã hội.

Bánh nhãn - đồ ăn đêm giản dị của các Táo quân.
Bánh nhãn - đồ ăn đêm giản dị của các Táo quân.


Khuôn mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi của Xuân Bắc. Anh cũng là danh hài đóng đinh
với vai Nam Tào chưa ai có thể thay thế được.

Quang Thắng di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội để tập luyện với ê-kip Táo quân. Anh và Vân Dung cũng là những người bạn hết sức thân thiết.
Quang Thắng di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội để tập luyện với ê-kip Táo quân.
Anh và Vân Dung cũng là những người bạn hết sức thân thiết.

Chí Trung - người ảnh cả trong đội ngũ các danh hài. Anh sinh năm 1961, lớn hơn Ngọc hoàng Quốc Khánh 1 tuổi. 
Chí Trung - người ảnh cả trong đội ngũ các danh hài. Anh sinh năm 1961,
lớn hơn "Ngọc hoàng" Quốc Khánh 1 tuổi.

Xem thêm: Tin tức hình ảnh mới nhất táo quân 2017

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài