Xuân Lan đưa Top 16 Next Top Model lên độ cao 191m

06/11/2014 10:14

Ngay trong ngày đầu tiên tập luyện, Xuân Lan đã khiến Top 16 choáng ngợp khi đưa họ lên độ cao 191m để đào tạo Catwalk.

Trải qua những vòng thi đầy căng thẳng của vòng thi sơ tuyển, 16 thí sinh của chương trình đã chính thức bước vào Ngôi nhà chung với rất nhiều thử thách đang chờ đợi phía trước. Từ đây họ cũng bắt đầu cuộc chiến tranh giành ngôi vị quán quân duy nhất của mùa giải thứ 3. Và bài học đầu tiên đã khiến Top 16 'choáng ngợp' khi họ được các vị giám khảo đưa đến tầng sân bay của tòa nhà cao nhất thành phố - Tòa tháp Tài chính Bitexco để tập luyện.

Chưa hết vui mừng vì nhận được thông báo của giám khảo Xuân Lan. Top 16 thí sinh xuất sắc nhất của Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 đã phải choáng ngợp với bài học đầu tiên của hai vị giám khảo khó tính và cũng là hai vị giám khảo khó tính Xuân Lan và Adam Williams. Bài học về kĩ năng catwalk cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp lần này được đào tạo ngay trên tầng sân bay của Tòa tháp Tài chính Bitexco. Nơi mà rất ít người dân thành phố có cơ hội được bước ra khu vực này.

nguoi-mau-1

nguoi-mau-2

nguoi-mau-4

nguoi-mau-7

Xuân Lan và Adam Williams khiến tất cả thí sinh bất ngờ khi đưa họ lên độ cao 191m để hướng dẫn Catwalk

Vẫn bài học đó, nhưng lần này giám khảo Xuân Lan đã có người bạn đồng hành chuyên gia đào tạo người mẫu và định hình phong cách Adam Williams hướng dẫn kĩ năng catwalk cơ bản dành cho nam và nữ người mẫu.

nguoi-mau-8

nguoi-mau-9

Các thí sinh đều gặp áp lực rất lớn khi đứng trước bài học đầu tiên, tưởng dễ nhưng không hề đơn giản. Đối với những 'viên ngọc thô' như Nguyễn Oanh, Kinh Nhung, Yến Nhi, Đăng Khánh, Văn Hội, Văn Thắng, Tấn Khang, Đức Anh, Duy Anh… thì những bước đi đầu tiên này vô cùng quan trọng, nó định hình phong cách catwalk trên sàn runway của họ sau này. Riêng đối với những thí sinh từng có kinh nghiệm trình diễn, việc sửa lại những bước đi theo đúng chuẩn cũng là điều không hề đơn giản, như Quỳnh Châu, Cao Ngân, Công Toàn, Quang Hùng, tất cả những bước đi của họ đều sẽ được điều chỉnh từng ngày một trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Trước sức gió vô cùng lớn và độ cao 191m so với mặt đất, các Top Model sẽ đứng trên Top của tòa nhà chọc trời khẳng định bản lĩnh của mình trước hai vị giám khảo khó tính.

Những thử thách đầu tiên trong cuộc sống tại ngôi nhà chung cũng chính thức bắt đầu, câu hỏi ai sẽ là người phải dừng bước khi chặng hành trình ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model chỉ vừa bắt đầu. Câu trả lời sẽ có trong tập 2 phát sóng lúc 20h thứ bảy ngày 8/11 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh thú vị sẽ có trong tập 2 của Viet Nam Next Top Model 2014:

nguoi-mau-10

nguoi-mau-11

nguoi-mau-12

nguoi-mau-13

nguoi-mau-14

Xuân Lan và Adam chỉ dẫn Top 16 những bài học Catwalk đầy thú vị ở độ cao 191m

nguoi-mau-18

nguoi-mau-19

nguoi-mau-21

nguoi-mau-22

nguoi-mau-24

nguoi-mau-27

nguoi-mau-28

nguoi-mau-29

Các thí sinh tỏ ra sợ hãi trước khi bắt đầu bài tập từ độ cao 191m

Tiến Nguyễn (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny