Xuân Lan lên tiếng về tin đồn Phi Nhung qua đời từ cuối tháng 8

12/09/2021 17:39

Xuân Lan khẳng định Phi Nhung đang được điều trị, có nhiều tín hiệu khả quan.

Mới đây nhất, MXH tiếp tục xuất hiện thông tin Phi Nhung qua đời từ cuối tháng 8 nhưng thông tin bị người thân nữ ca sĩ ém nhẹm, chờ ngày công bố. Tối 11/9 trên sóng livestream, Xuân Lan có động thái phản hồi, cô khẳng định hiện tại sức khỏe của giọng ca Bông Điên Điển đang có dấu hiệu tiến triển khả quan, các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy hết lòng dốc sức chữa trị.

Xuân Lan mong khán giả bình tĩnh, cho Phi Nhung thời gian bình phục bệnh tình. "Mọi người yên tâm, sức khỏe của chị Phi Nhung đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ vẫn rất quan tâm đến tình trạng của chị Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn có rất nhiều ca trong viện, nên chúng ta tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

phi-nhung-3

Cho tới ngày hôm qua, các bác sĩ đã ra chỉ đạo cấm tiết lộ thông tin của chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh tin đồn không hay. Hiện chị vẫn được theo dõi tích cực, chúng ta hãy để một thời gian nữa cho chị bình phục, quay trở lại với cuộc sống và lúc đó chúng ta sẽ gặp lại Phi Nhung. Bây giờ chúng ta vẫn dành những tình thương đó cho chị Nhung, cùng gửi lời cầu nguyện cho chị thì tôi tin chị sẽ sớm trở lại với chúng ta thôi.

Nếu có chuyện gì, xin lắng nghe những thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại gia đình làm giấy ủy quyền từ Wendy Phạm (con gái Phi Nhung - PV) cho chị Việt Hương.

Chị Việt Hương đại diện cho chị Phi Nhung ở Việt Nam, ngoài ra còn có ê-kíp của chị Nhung và Xuân Lan sẽ là những người theo dõi các thông tin của chị Nhung trong bệnh viện.

Khi những người Xuân Lan nhắc tới không cập nhật thì mọi người biết Phi Nhung đang được chăm sóc sức khỏe, mọi người yên tâm nha".

phi-nhung-02

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Theo con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ trước đó, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và phải lọc máu.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuan-lan-len-tieng-ve-tin-don-phi-nhung-qua-doi-tu-cuoi-thang-8-search/?.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuan-lan-len-tieng-ve-tin-don-phi-nhung-qua-doi-tu-cuoi-thang-8-search/?id=301033

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020