Xuân Lan nổi giận, lớn tiếng giữa họp báo khi bị Hà Anh chê 'tri thức hạn chế'

20/11/2021 21:45

"Tôi không nhắc đến một số tên không có nghĩa là tôi thiếu tri thức. Người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là thiển cận", Xuân Lan nói to.

Chiều 20/11, buổi giới thiệu show truyền hình thực tế "The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ" đã diễn ra tại TP.HCM. Tại sự kiện, ban tổ chức công bố 3 huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng chương trình là: Xuân Lan, Hà Anh và Hương Giang.

Đều từng làm host của Vietnam’s Next Top Model, cả Xuân Lan và Hà Anh đều rất tự tin sẽ tìm ra được những gương mặt phù hợp với tiêu chí mà chương trình đưa ra.

Xuân Lan nổi giận, lớn tiếng giữa họp báo khi bị Hà Anh chê tri thức hạn chế - Ảnh 1.

Bộ 3 huấn luyện viên: Hà Anh - Xuân Lan - Hương Giang (từ trái qua - pv).

Đặc biệt trong phần giao lưu, Xuân Lan khẳng định cô có nhiều kinh nghiệm, có trung tâm đào tạo người mẫu cho nhiều đối tượng khác nhau và đã tạo dựng ra loạt tên tuổi đình đám cho làng mẫu Việt.

Nhưng ngay khi đàn chị đang chia sẻ, Hà Anh cho biết cô cũng có dàn học trò nổi tiếng như: Trang Khiếu, Phạm Hương, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang…

"Mặc dù không phải là người mở ra một trung tâm để đào tạo người mẫu nhưng không có nghĩa người đó không có khả năng để đào tạo" - Hà Anh nói.

Cựu siêu mẫu sinh năm 1978 tiếp lời: "Học trò ai thì người đó nhớ, làm sao tôi đọc tên học trò của Hà Anh được. Mọi người xem coi, bây giờ những học trò của Hà Anh đang còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi".

Xuân Lan nổi giận, lớn tiếng giữa họp báo khi bị Hà Anh chê tri thức hạn chế - Ảnh 2.

Hà Anh - Xuân Lan tranh cãi căng thẳng tại sự kiện.

Trước lời phản biện trên, Hà Anh đáp trả: "Chị không nhớ không có nghĩa rằng họ không tồn tại. Thế cho nên tri thức rất hạn chế. Không nên nói những cái không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ và khẳng định là người duy nhất trên đời này".

Không giữ được sự bình tĩnh, Xuân Lan nổi giận và nói tiếp: "Tôi không nhắc đến một số tên không có nghĩa là tôi thiếu tri thức. Người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là thiển cận".

Hà Anh kết thúc màn tranh cãi với phát ngôn: "Không hiểu Xuân Lan nói gì".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuan-lan-noi-gian-lon-tieng-giua-hop-bao-khi-bi-ha-anh-che-tri-th.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuan-lan-noi-gian-lon-tieng-giua-hop-bao-khi-bi-ha-anh-che-tri-thuc-han-che-162212011203423485.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài