Xuân Lan trăn trở về kế hoạch sinh con thứ 2 ở tuổi U50

27/02/2023 16:20

Người đẹp lo ngại việc chênh lệch tuổi tác ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của mẹ và con.

Mới đây, Xuân Lan cho biết mình và chồng đã có dự định sinh con chung. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh khiến cô thay đổi nhiều thứ, cô cảm thấy xót xa trước hoàn cảnh những đứa nhỏ không còn cha mẹ sau đại dịch. Đồng thời, cô cũng tiết lộ ái nữ đầu lòng hiện không muốn có em để được ba mẹ cưng chiều. Nhưng điều quan trọng là hiện tại, cô đã 44 tuổi. Người đẹp lo ngại việc chênh lệch tuổi tác ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của mẹ và con.

xuan-lan-chia-se-ke-hoach-sinh-con-thu-2-d31a54c5

Cô chia sẻ: "Bé Thỏ muốn được là con cưng, không muốn có em nữa. Thật ra Thỏ là đứa trẻ hồn nhiên, bé sẽ không phải là người quyết định việc cho mẹ có em hay không. Quan trọng là năm nay chị đã 44 tuổi rồi, chị suy nghĩ đến câu chuyện khi mình đã 60 nhưng con còn chưa tròn 18. Đó là câu chuyện vất vả cho mẹ và con. Điều này phải tính, nếu chị còn dưới 40 tuổi thì mình thoải mái".

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn niềm hạnh phúc và những phút giây vui vẻ. Có lần Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/xuan-lan-tran-tro-ve-ke-hoach-sinh-con-thu-2-o-tuoi-u50.html.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/xuan-lan-tran-tro-ve-ke-hoach-sinh-con-thu-2-o-tuoi-u50.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai