Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường thân thiện, nhiệt tình trong buổi casting tại Đà Nẵng

12/08/2015 06:40

Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường đã có buổi casting 'Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015' tại Đà Nẵng ngày hôm nay. Cả hai gây ấn tượng với trang phục tương phản đen và trắng.

Ngày hôm nay (11/8), Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 tiếp tục tổ chức casting tại Đà Nẵng. Hai vị giám khảo Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường có mặt từ sớm, gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài ấn tượng và thời trang.

Xuân Lan Đỗ Mạnh Cường casting Đà Nẵng 1

Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường ấn tượng tại buổi casting Mẫu và Tài năng
Việt Nam 2015, khu vực Đà Nẵng

xuân lan đỗ mạnh cường casting Đà Nẵng1 0

xuân lan đỗ mạnh cường casting Đà Nẵng1 1

Khác với buổi casting ngày hôm qua tại Hà Nội, hôm nay giám khảo Xuân Lan chọn "cây" trắng nền nã và sang trọng. Bộ trang phục quyến rũ với đôi môi đỏ thắm giúp cô nổi bật. Trong khi đó, Đỗ Mạnh Cường lại chọn thiết kế tối màu tương phản với Xuân Lan, tăng thêm độ "ngầu" như hình tượng thường thấy của anh.

xuân lan đỗ mạnh cường casting Đà Nẵng1 2

xuân lan đỗ mạnh cường casting Đà Nẵng1 4

xuân lan đỗ mạnh cường casting Đà Nẵng1 3

Hai vị giám khảo với trang phục màu khá tương phản

Xuân Lan Đỗ Mạnh Cường casting Đà Nẵng 9

Dàn thí sinh casting tại Đà Nẵng sở hữu nhiều gương mặt ấn tượng

Các thí sinh tới dự casting tại Đà Nẵng không đông như 2 buổi casting tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhưng có khá nhiều gương mặt ấn tượng và tài năng. Khác với vẻ ngoài khá "ngầu", hai vị giám khảo tỏ ra vô cùng thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh. Hai giám khảo đưa ra những lời khuyên thiết thực và chân thành cho các thí sinh, góp phần quan trọng thực hiện sứ mệnh "mài dũa" những "viên ngọc thô" để các thí sinh trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Xuân Lan Đỗ Mạnh Cường casting Đà Nẵng 7

Xuân Lan Đỗ Mạnh Cường casting Đà Nẵng 8

Giám khảo vô cùng thân thiện và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho thí sinh

Cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015" hân hạnh có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Finomas, Cửu Long Jewelry, Gia Gia Jewelry, Thẩm mỹ viện Hàn Việt, Rodney Beauty Cream, Khách sạn Tân Sơn Nhất, Nhà hàng Con Gà Trống, Thea Spa, HM Collection, MyVita Beauty Collagen, Mizada, Edena, Thẩm mỹ viện Thủy Venus, Đăng Minh Make-up...

Giadinhvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu