Xuất hiện 'hố tử thần' khổng lồ ngay ngã tư sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn

07/08/2020 07:52

Một mảng đường bất ngờ sụt xuống tạo thành hố sâu gần 2 m trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP.HCM), khiến nhiều người đi đường phanh gấp.

Trước đó, hơn 10h tối ngày 6/8, một số người dân lưu thông trên đường Nguyễn Oanh đến ngã 4 Phan Văn Trị (hướng về ngã 6 Gò Vấp) thì hốt hoảng phát hiện mặt đường bị sụp xuống, tạo thành hố sâu. Sự việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng.

Xuất hiện 'hố tử thần' khổng lồ ngay ngã tư sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn

Mặt đường bị sụp xuống, tạo thành hố sâu ngay giữa ngã tư khiến nhiều người hoảng sợ

“Hố tử thần” này xuất hiện vào lúc trời mưa lớn trên địa bàn, tầm nhìn của người đi đường bị hạn chế, dễ xảy ra tai nạn khi đi qua đoạn đường này. Người dân ở khu vực sau đó phải đặt các đồ vật xung quanh miệng hố để cảnh báo các phương tiện khi lưu thông qua.

Theo ghi nhận, hố có đường kính khoảng 6 mét, sâu hơn 2 mét. Bên dưới hố nước chảy siết và khoét hàm ếch rất rộng. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng quận Gò Vấp cùng các đơn vị liên quan có mặt, phong tỏa 1 góc ngã 4 để đảm bảo an toàn, tìm hiểu nguyên nhân và lên phương án khắc phục sự cố.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuat-hien-ho-tu-than-khong-lo-ngay-nga-tu-sau-con-mua-lon-o-sai-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuat-hien-ho-tu-than-khong-lo-ngay-nga-tu-sau-con-mua-lon-o-sai-gon-tintuc696360

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5