Xúc động khoảnh khắc Văn Lâm bịn rịn chia tay đồng đội, 1 mình ở lại Thái Lan thi đấu

06/09/2019 15:32

Văn Lâm tỏ ra lưu luyến khi chia tay đồng đội, trong khi anh vẫn ở lại Bangkok, chuẩn bị hội quân cùng đội tuyển Muangthong United.

Sau trận mở màn vòng loại World Cup 2022 vào tối 5/9, sáng nay đội tuyển Việt Nam đã lên đường về nước. Tuy nhiên, Văn Lâm và Công Phượng là 2 thành viên không chung hành trình với các cầu thủ khác.

Công Phượng đã rời khách sạn từ đêm qua để chuẩn bị hành trang sang Bỉ. Trong khi đó, Văn Lâm sẽ tiếp tục ở lại Bangkok, hội quân cùng với CLB Muangthong United để chuẩn bị các trận đấu tại giải Thai League.

Văn Lâm bịn rịn ôm chia tay các đồng đội rời Thái Lan về nước. (Ảnh Sport5)

3

Văn Lâm đã dành một cái ôm đặc biệt cùng những lời dặn dò cho Văn Hậu trước khi cậu em út
sang Hà Lan thi đấu. (Ảnh Sport5)

4

Đồng đội đã lên xe bus hết nhưng Văn Lâm vẫn nán lại vẫy tay chào. (Ảnh Sport5)

Văn Lâm thi đấu cho CLB Muathong United từ đầu năm 2019. Đội bóng Thái Lan đã bỏ ra 3 tỷ đồng (hơn 4 triệu baht Thái) đền bù 1 năm hợp đồng với CLB Hải Phòng để sở hữu thủ môn Đặng Văn Lâm. Không chỉ thế, chàng thủ thành sinh năm 1993 nhận mức lương khá cao - hơn 10.000 USD/tháng (khoảng 230 triệu) cùng nhiều đãi ngộ khác như nhà, xe hơi...

1 (1)

Đặng Văn Lâm là cầu thủ đắt giá nhất CLB Muathong United.

Thi đấu tại xứ sở chùa Vàng, chính vì vậy mỗi lần Việt Nam chạm trán với Thái Lan, Văn Lâm lại khiến nhiều người vừa thương vừa cảm thông.

Trước đó, khi chiến thắng Thái Lan trên chính sân đối thủ ở giải King's Cup, Văn Lâm cũng có chia sẻ xúc động: "Gần nửa năm ở Thái mà bây giờ mới được cười thật tươi."

170514-dang-van-lam-1

Văn Lâm tại giải King's Cup.

Dường như, chỉ khi khoác chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, niềm vui chiến thắng mới thật sự trọn vẹn với Văn Lâm.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp