Xúc động trước khung ảnh gia đình và lời nhắn nhủ đến vợ của Đức Tiến trước khi qua đời

20/05/2024 11:14

Đức Tiến đã tổ chức sinh nhật và gửi lời yêu thương đến vợ cách đây vài ngày.

Hôm qua (19/5), cả showbiz Việt u buồn vì thông tin siêu mẫu diễn viên Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng diễn viên Đức Tiến không qua khỏi. Anh ra đi ở tuổi 44 khiến bao người xót xa.

Theo nhiều người bạn thân thiết với Đức Tiến cho biết, Bình Phương - vợ của nam siêu mẫu đã sốc và khóc rất nhiều khi chồng đột ngột ra đi. Cách đây 8 ngày, vợ chồng Đức Tiến và Bình Phương còn cùng nhau tổ chức buổi sinh nhật rất hạnh phúc. Nam diễn viên đã chuẩn bị bánh kem, hoa cho bà xã rất lãng mạn. Cựu siêu mẫu còn nhắn nhủ đến vợ và con gái: "Chúc mừng sinh nhật bà xã, mẹ Bé Mèo nè. Chúc bà xã sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui mỗi ngày với gia đình chúng ta nhé em. Yêu em".

Không chỉ thế, vào ít ngày trước, Đức Tiến còn thay mặt con gái chúc mừng Bình Phương nhân Ngày của Mẹ. Khi còn sống, Đức Tiến là người đàn ông của gia đình, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đưa con gái nhỏ đi chơi, cùng vợ đi sự kiện... Một trong những lý do khiến nam diễn viên phải liên tục đi về giữa Mỹ và Việt Nam mặc dù rất muốn phát triển sự nghiệp tại quê hương là vì không thể bỏ vợ và con gái sống một mình.

xuc-dong-truoc-khung-anh-gia-dinh-va-loi-nhan-nhu-den-vo-cua-duc-tien-truoc-khi-qua-doi-1-ngoisaovn-w660-h495 3

xuc-dong-truoc-khung-anh-gia-dinh-va-loi-nhan-nhu-den-vo-cua-duc-tien-truoc-khi-qua-doi-2-ngoisaovn-w660-h880 2

Xúc động trước khung ảnh gia đình và lời nhắn nhủ đến vợ của Đức Tiến trước khi qua đời.

xuc-dong-truoc-khung-anh-gia-dinh-va-loi-nhan-nhu-den-vo-cua-duc-tien-truoc-khi-qua-doi-4-ngoisaovn-w660-h495 1

-xuc-dong-truoc-khung-anh-gia-dinh-va-loi-nhan-nhu-den-vo-cua-duc-tien-truoc-khi-qua-doi5-ngoisaovn-w660-h440 0

Nam siêu mẫu ra đi khi vợ đang mang thai con thứ hai.

Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương đã bên nhau hơn một thập kỉ. Nam diễn viên từng chia sẻ vợ mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, cả hai thăm khám và chuyển phôi tại Việt Nam: "Lần đầu tiên, Phương chuyển 2 phôi nhưng không đậu thai. Lần thứ 2, Phương tìm hiểu thì được khuyên nên vui cười sau khi chuyển phôi. Lập tức mình mở hài, chuyện cười, rủ các cháu qua nhà chơi… khiến căn phòng luôn rộn tiếng cười". Hiện Bình Phương đang mang thai con thứ hai của chồng.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương