Xưởng gỗ tại Thừa Thiên Huế bị thiêu rụi giữa đêm khuya

26/07/2019 07:21

Đêm 25/7, một xưởng gỗ tư nhân nằm trên đường Đặng Văn Ngữ, phường An Đông, thành phố Huế bất ngờ, bốc cháy dữ dội.

Vào khoảng 22h30, người dân phát hiện khói, lửa bốc lên từ xưởng gỗ của ông Lê Hùng, 50 tuổi, địa chỉ 2/131 đường Đặng Văn Ngữ, phường An Đông, thành phố Huế. Ngọn lửa bùng phát và cháy lan qua quán cà phê của bà Hoàng Thị Hường và tiệm cắt tóc của anh Huỳnh Viết Nghệ. Mọi người nhanh chóng hô hoán nhau dập lửa và thông báo cho cơ quan chức năng. 

xuong go tai thua thien hue bi thieu rui giua dem khuya hinh 1

Cháy tại xưởng gỗ của anh Lê Hùng ở đường Đặng Văn Ngữ, Thành phố Huế.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường để cứu hộ dập lửa.

xuong go tai thua thien hue bi thieu rui giua dem khuya hinh 2

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy dập lửa.

Sau khoảng 30 phút nỗ lực cứu hộ thì đám cháy cơ bản được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy đã làm thiêu rụi xưởng gỗ, quán cà phê và cắt tóc bên cạnh, rất may không có thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an thành phố Huế cho biết: “Cháy tại xưởng mộc của anh Lê Hùng ở đường Đặng Văn Ngữ lan tỏa ra 2 nhà bên cạnh. Sau khi nhận được thông tin đã kịp thời điện cho phòng cháy chữa cháy của tỉnh về để triển khai. Sau 30 phút cơ bản dập tắt được đám cháy. Hậu quả ban đầu cháy một xưởng gỗ, một tiệm cắt tóc và một tiệm buôn bán cà phê. Về cơ bản, không có thiệt hại về người”./.

 
Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'