Xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên

07/09/2022 15:19

Đang lưu thông trên cầu Long Biên, nhiều người dân nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ trên cầu xuống sông Hồng. Tiếp đó, một nam thanh niên cũng nhảy xuống sông theo cô gái. Tại hiện trường, 2 nạn nhân để lại một chiếc xe máy cùng giày dép.

Ngày 7/9, Công an quận Long Biên (Hà Nội) thông tin, qua phối hợp cùng Công an quận Ba Đình đã tổ chức tìm kiếm đôi nam, nữ thanh niên nhảy xuống sông Hồng từ cầu Long Biên.

Đến nay đã cứu sống được 1 người. Được biết, sức khỏe của nam thanh niên đã dần ổn định.

Công tác cứu hộ được triển khai xuyên đêm, do nước sông Hồng đang lên cao, việc cứu hộ tiếp tục để mở rộng về phía hạ lưu để tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Trước đó, khoảng 20h25 ngày 6/9, người đi đường thì bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên rồi người này cũng nhảy xuống sông theo cô gái trẻ.

Tại hiện trường nằm ở hướng đi từ quận Ba Đình sang quận Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên 2 nạn nhân để lại một chiếc xe máy cùng giày dép.

Xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên - Ảnh 1.

Nhiều người dân hiếu kì tập trung khá đông tại hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Long Biên, Công an quận Ba Đình đã điều động Cảnh sát 113, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên.

Khu vực 2 đầu cầu Long Biên cũng được phong toả trong đêm để phục vụ công tác cứu hộ. Hàng chục người tham gia tìm kiếm nạn nhân, sau đó đã cứu hộ được nam thanh niên đang bơi giữa dòng nước.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuyen-dem-tim-kiem-doi-nam-nu-nhay-cau-long-bien-1622209070844438.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuyen-dem-tim-kiem-doi-nam-nu-nhay-cau-long-bien-162220907084443804.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác