Y án tử hình bị cáo giết nữ nhân viên ngân hàng

25/08/2020 23:15

HĐXX nhận định Nghị phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, hành vi man rợ, có tính chất côn đồ và vì động cơ đê hèn.

Ngày 25/8, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên y án tử hình đối với bị cáo Phạm Văn Nghị (32 tuổi, trú xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, Ninh Bình) về tội Giết người.

HĐXX nhận định mức án phiên tòa sơ thẩm tuyên ngày 30/10/2019 là phù hợp. Hành vi của Nghị đặc biệt nghiêm trọng, thực hiện một cách man rợ, có tính chất côn đồ và vì động cơ đê hèn.

giet nu nhan vien ngan hang anh 1

Phạm Văn Nghị tại tòa. Ảnh: T.S.

Theo cáo trạng, sáng 1/4/2019, Nghị nghi bạn gái là chị Trần Thị Thu Huyền (25 tuổi, trú cùng địa chỉ) có người yêu mới. Anh ta lái ôtô đến nơi chị Huyền làm việc tại chi nhánh Ngân hàng BIDV TP Tam Điệp để nói chuyện.

Sau khi xin phép cơ quan, chị Huyền ra ngoài và lên ôtô của Nghị. Tiếp đó, Nghị đưa chị Huyền từ TP Tam Điệp đến TP Ninh Bình. Trên đường đi, anh ta liên tục đe dọa và bắt bạn gái phải uống máu, thề chung thủy với mình nếu không cả hai cùng chết.

Thấy vậy, chị Huyền đã nhắn tin cho một người bạn là anh Phạm Văn Sơn với nội dung: "Cứu em". Cùng thời điểm này, bố của chị Huyền là ông Trần Văn Hiền điện thoại cho con. Bị Nghị đe dọa, cô gái liền trả lời: "Con đang trên xe, con xin lỗi bố".

Khi đến khu đất trống thuộc phố 11, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, chị Huyền thấy một người đàn ông cùng chiếc xe máy ở phía trước.

Cô gái liền mở cửa ôtô và lao ra đến kêu cứu. Sau đó, Huyền ngồi lên xe người này. Khi xe máy vừa đi về phía đường Tôn Đức Thắng thì bị ôtô của Nghị đâm vào khiến cả hai người ngã xuống đường.

Thấy cô gái nằm giữa đường, Nghị liền cầm kéo chạy đến đâm vào ngực và cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Nghị dùng kéo tự đâm vào người mình để tự sát nhưng không thành.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/y-an-tu-hinh-bi-cao-giet-nu-nhan-vien-ngan-hang-post1124132.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/y-an-tu-hinh-bi-cao-giet-nu-nhan-vien-ngan-hang-post1124132.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu