Ý nghĩa những món quà tặng người yêu ngày 8/3 bạn nên biết

06/03/2015 14:01

Mỗi món quà ngày 8/3 đều có những ý nghĩa riêng. Nắm bắt được ý nghĩa các món quà ngày 8/3 là điều cần thiết đối với tất cả các chàng trai.

Những bông hoa ý nghĩa ngày 8/3

Những bông hoa là sự lựa chọn của rất nhiều chàng trai dành cho người yêu của mình trong dịp 8/3. Tuy vậy, không phải ai cũng biết những bông hoa mà mình mang tặng có ý nghĩa gì. Việc tìm hiểu điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến thông điệp bạn sẽ nhắn gửi trong ngày 8/3 này.

ý nghĩa những món quà 8/3 1

Mỗi loài hoa để tặng ngày 8/3 đều có ý nghĩa riêng của nó. Những bông hồng đỏ thể hiện tình yêu nồng nàn, hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hồng nhung tượng trưng cho tình yêu say đắm, hoa đinh hương thể hiện sự cao quý, hoa hướng dương thể hiện niềm tin và hy vọng….

Bạn không nên tặng người yêu hoa cẩm chướng vàng bởi nó tượng trưng cho sự khinh bỉ hoặc hoa hồng vàng thể hiện sự phản bội (đôi khi là muốn cắt đứt quan hệ)…

Mỹ phẩm

Khi tặng mỹ phẩm cho bạn gái, các chàng trai nên để ý tìm hiểu kỹ về nhãn hiệu đối phương thích và sắc tố da của cô ấy. Món quà này mang ý nghĩa của sự chăm sóc, quan tâm và luôn mong muốn người yêu mình xinh đẹp.

ý nghĩa những món quà 8/3 2

Những chàng trai không nên lựa chọn những món đồ mỹ phẩm quá đắt hoặc quá xa lạ để tặng. Chưa chắc chúng đã hợp với người yêu bạn. Hãy tìm mua những loại trung tính, được làm từ thiên nhiên và có thể thích hợp với nhiều loại da khác nhau.

Socola, kẹo

ý nghĩa những món quà 8/3 3

Kẹo hoặc socola mang ý nghĩa của sự ngọt ngào. Khi các chàng trai tặng vật này cho bạn gái nghĩa là họ muốn tiến tới mối quan hệ lãng mạn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Những cuốn sách

ý nghĩa những món quà 8/3 4

Khi chàng trai tặng những cuốn sách cho cô gái nhân ngày 8/3 có nghĩa anh ấy đang muốn thể hiện một mối quan hệ nghiêm túc và thẳng thắn. Nếu hai người chưa yêu nhau, cuốn sách sẽ truyền thông điệp với cô gái rằng hãy mở lòng ra và đón nhận tình cảm.

Đồ trang sức

Việc nam giới tặng các món đồ trang sức cho phụ nữ thường là để gửi gắm thông điệp muốn gắn kết lâu dài với một tình yêu của sự trưởng thành. Nếu hai người chưa yêu nhau, việc tặng trang sức thường có ngụ ý: ‘mình đến với nhau nhé’.

ý nghĩa những món quà ngày 8/3 7

Nam giới không nên tặng các món đồ trang sức đắt tiền khi quan hệ của hai người chưa thực sự sâu đậm bởi nó sẽ khiến các cô gái khó nghĩ trong việc đáp trả.

Tiến Nguyễn TH (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!