Yến Phương xúc động khi nhìn mẹ chồng ra tiễn con dâu qua Mỹ

23/12/2014 06:28

Mặc dù thời gian ở với mẹ chồng không quá dài nhưng tình cảm của Yến Phương dành cho mẹ Lam Trường như mẹ ruột của mình. Người đẹp xúc động khi nhìn mẹ tiễn cô đi qua Mỹ.

Sau khi có dự dịnh kết hôn với Lam Trường, khi trở về Việt Nam, Yến Phương đã ở lại nhà chồng để tiện thể chăm sóc chồng và mẹ chồng. Đám cưới của Lam Trường và vợ 9X đã diễn ra ngày 27/11 tại một nhà hàng ở TP. Hồ Chí Minh.

vo-lam-truong4

Sau khi kết hôn, vợ Lam Trường đã ở lại Việt Nam một thời gian và xuất hiện tại các sự kiện lớn. Yến Phương còn dính nghi án có bầu khi lộ thân hình mập hơn lúc trước. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phủ  nhận điều này và cho rằng do món ăn Việt Nam quá ngon khiến Yến Phương tăng cân khá nhanh.

Cuộc sống ở Việt Nam với mẹ chồng và chồng khá ngắn ngủi bởi người đẹp phải tiếp tục qua Mỹ để hoàn thành nốt năm học còn lại của mình. Và điều khiến cô đau lòng nhất khi rời khỏi nhà là hình ảnh mẹ chồng ra tận cổng tiễn con dâu đi xa.

Yến Phương chia sẻ những dòng tâm sự xúc động: "Không phải là người sinh ra mình, nhưng lại là người sinh ra người mình yêu. Có yêu chồng, mới yêu má chồng. Về ở với má được 9 tháng, thấy má bệnh rồi má khoẻ. Cảm giác đau lòng rồi mừng rỡ như chính má ruột của mình dù khoảng cách má con cách xa nhiều quá. Hôm nay con đi, chắc cũng lâu con mới về. Nhưng con hứa khi về sẽ đem niềm vui mới về cho má. Nhìn cảnh má đứng nhìn tụi con đi mà lòng xót xa. Má ở nhà mạnh khoẻ đợi tụi con về nhe. Thương."

vo-lam-truong1

vo-lam-truong3

Hình ảnh mẹ Lam Trường ra đứng tiễn con dâu khiến Yến Phương đau lòng khi phải đi xa

vo-lam-truong2

Những chia sẻ của vợ Lam Trường khiến dân mạng xúc động

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020