'Yêu râu xanh' 69 tuổi nhiều lần xâm hại bé gái 8 tuổi

19/06/2019 11:28

Sáng 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Nghe (sinh năm 1950, cư trú ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

'Yêu râu xanh' 69 tuổi nhiều lần xâm hại bé gái 8 tuổi

Đối tượng Trần Văn Nghe.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30' ngày 12/6, em N.N.N.Y (sinh năm 2011, cư trú ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu) có xin gia đình đi xem tivi ở nhà hàng xóm gần đó. Lúc này, Trần Văn Nghe thấy em N.Y nên đã dụ dỗ N.Y xuống sàn nhà của y để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi giao cấu xong, Nghe dặn N.Y là không được nói cho ai biết.

Đến khoảng 19h cùng ngày, do không thấy N.Y nên gia đình đi tìm. Khi đến khu vực nhà Nghe thì phát hiện N.Y từ dưới sàn nhà chạy lên. Thấy biểu hiện lạ của N.Y nên gia đình gặng hỏi thì N.Y nói vừa bị Văn Nghe giao cấu. Sau đó, gia đình N.Y đã đến cơ quan công an tố giác hành vi của Trần Văn Nghe.

Tại cơ quan công an, bước đầu Trần Văn Nghe đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, từ khoảng tháng 5/2019 đến ngày 12/6, Trần Văn Nghe đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với N.Y.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Cand.com.vn