'Yêu râu xanh' nổi máu dê xâm hại con gái của người tình

18/04/2019 08:37

Đến nhà chơi nhưng người tình đi vắng, chỉ có 2 đứa trẻ ở nhà, đối tượng đã lừa bé trai đi mua kẹo rồi cưỡng bức bé gái.

Ngày 17-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Ứng (SN 1966, trú ở thôn Cửu Yên, xã Ngũ Thái, Thuận Thành) để điều tra hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Bá Ứng.

Điều đáng nói là, nạn nhân trong vụ án lại chính là con gái người tình của Ứng. Được biết, Ứng có gia đình yên ổn với 3 đứa con và người vợ tần tảo. Khoảng 2 năm gần đây, Ứng quen biết rồi thường xuyên đi lại, quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị T ở cùng huyện. Chị T hoàn cảnh éo le vì chồng có biểu hiện tâm thần nên thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Chị T một nách nuôi 2 đứa con, cháu gái lớn năm nay hơn 13 tuổi tên là H và một bé trai 10 tuổi. Hằng ngày, người mẹ này phải đi phụ hồ kiếm sống.

Cũng chính vì hoàn cảnh như vậy, nên chị T qua lại, dựa dẫm vào Ứng mà không ngờ, có ngày người tình làm hại con gái của mình.

Cụ thể, chiều tối 5-4, Ứng đến nhà chị T gặp người tình. Tuy nhiên, người phụ nữ này đi làm chưa về. Thấy 2 đứa trẻ ở nhà, Ứng nổi máu dê, nghĩ cách xâm hại con gái người tình. Hắn đưa cho bé trai 10 nghìn đồng bảo “bác cho đi mua kẹo” để lừa bé ra khỏi nhà. Tưởng thật, bé trai cầm tiền vào trong xóm mua kẹo ăn.

Khi bé trai vừa đi khỏi, Ứng liền hiện nguyên hình là"yêu râu xanh", kéo cháu H ra giường, tụt quần áo và sờ soạng vào vùng kín của cháu.

Rất may, khi bé trai đang đến cửa hàng mua kẹo thì chị T đi làm về. Thấy con có tiền, chị T nghi ngờ hỏi “ai cho con tiền?”. Cháu bé liền nói bác Ứng cho tiền mua kẹo.

Đoán ngay được âm mưu của gã người tình, chị T chạy vội về nhà, xô cửa vào. Thấy có người mở cửa, Ứng liền bỏ cháu H ra rồi đi ra sân sau đó lấy xe máy bỏ đi.

Chị T đã động viên con, đồng thời đưa cháu đến Công an huyện Thuận Thành trình báo. Quá trình điều tra, Công an huyện Thuận Thành đã làm rõ Nguyễn Bá Ứng có hành vi hiếp dâm cháu H. Dù rất may, chị T về kịp thời nên Ứng chưa kịp thực hiện hành vi đồi bại.

Về phía Nguyễn Bá Ứng, sau khi bị phát hiện, đối tượngliền bỏ trốn. Công an huyện Thuận Thành đã vận động đầu thú. Biết không thể trốn thoát, ngày 11- 4, Nguyễn Bá Ứng đã ra đầu thú.

 
Cand.com.vn