11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người

20/03/2017 10:16

Nếu nghĩ iPhone đã là chiếc smartphone sang chảnh, 11 chiếc smartphone dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

11. PORSCHE DESIGN BLACKBERRY P9982

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 1.

Cho rằng iPhone 7 giá gần 19 triệu đã là đắt? Hãy nghĩ lại đi bởi chiếc điện thoại là sự kết hợp giữa Porsche và BlackBerry mà bạn đang thấy được bán với giá lên tới 1.175 Bảng Anh (tương đương khoảng hơn 33 triệu đồng). Thực tế, ngoài ngoại hình khá sang chảnh với thiết kế nam tính, lịch lãm, thân máy cấu thành từ thép không gỉ cộng da đen cao cấp, chiếc P9982 là một chiếc smartphone khá cơ bản. Các thông số cấu hình của chiếc máy này cũng không có nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

10. SAMSUNG W2015

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 2.

Trong "kỉ nguyên" smartphone, chắc chắn bạn đã từng nghĩ những chiếc điện thoại nắp gập thật là lỗi mốt. Tuy nhiên, ở nhiều nơi trên thế giới, kiểu thiết kế này vẫn hết sức được yêu thích. Bằng chứng là vào năm 2014, Samsung vẫn cho ra một thiết bị smartphone với thiết kế nắp gập với giá lên tới 1.889 Bang Anh (khoảng 52,3 triệu đồng).

Với mức giá này, bạn sẽ có một thiết bị với hai màn hình cùng thân máy sang trọng cấu thành từ kim loại. W2015 chạy hệ điều hành Android. Mặc dù có màn hình cảm ứng, người dùng có thể thực hiện nhập liệu bằng bàn phím cứng T9 cho cảm giác "hoài cổ" đúng điệu!

9. MOBIADO GRAND TOUCH EM MARBLE

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 3.

Mobiado vốn là một thương hiệu smartphone cao cấp, nổi tiếng với những sản phẩm có chất liệu thân máy quý, hiếm và Grand Touch Em là một trong số đó với thân máy cấu thành từ đó. Người dùng có thể chọn lựa 5 phiên bản thân máy bằng đá khác nhau, bao gồm Burl, Cocobolo, Ebony, Granite hoặc Marble. Phiên bản cao cấp nhất trong số này có thể có giá lên tới 2.400 Bảng Anh (tương đương khoảng 67,6 triệu đồng).

8. LAMBORGHINI 88 TAURI

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 4.

4.000 Bảng Anh (tương đương khoảng 112,7 triệu đồng) cho một chiếc Lamborghini? Nghe thì có vẻ là một món hời nhưng không 88 Tauri là một chiếc điện thoại chứ không phải siêu xe. Với tầm giá này, người dùng sẽ có một chiếc smartphone được thực hiện tỉ mỉ cùng thân máy cấu thành từ thép không gỉ và 9 loại da khác nhau. Nhà sản xuất còn khẳng định mặt kính tráng màn hình của chiếc 88 Tauri có thể chống vỡ, xước tối ưu do tận dụng đúng chất liệu được sử dụng trong siêu xe. Điểm nhấn chính về cấu hình trên chiếc máy này là camera 20 MP.

7. TAG HEUER LINK

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 5.

Điều khiến chiếc Tag Heuer Link mà bạn đang thấy có mức giá trên trời là phần da bọc có thể là da cá sấu, thằn lằn hoặc cá da trơn tùy theo lựa chọn. Khi lên kệ, chiếc máy này chạy hệ điều hành Android 2.2, có camera sau 5 MP, bộ nhớ trong 8 GB và có giá bán 5.245 Bảng Anh (tương đương 147,8 triệu đồng).

6. MOBIADO GRAND 350 PIONEER

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 6.

Đại diện thứ hai của Mobiado trong danh sách này là chiếc Grand 350 Pioneer với giá bán 7.460 Bảng Anh (tương đương khoảng 210,2 triệu đồng). Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết mặt lưng chiếc máy này được gắn đá từ... sao băng. Thật là một ý tưởng độc đáo của nhà sản xuất Mobiado.

5. SIRIN LABS SOLARIN

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 7.

Nhắm vào phân khúc khách hàng là những người giàu có, Sirin Labs Solarin được bán với giá 9.500 Bảng Anh (tương đương khoảng 267.7 triệu đồng). Điểm nhấn chính của chiếc điện thoại này nằm ở khả năng bảo mật tối ưu. Ở thời điểm ra mắt vào năm 2016, Solarin tạo ra được nhiều cuộc tranh luận giữa những người yêu công nghệ trên Internet. Trang TheVerge thậm chí còn gọi chiếc máy này là chiếc điện thoại Android kì quặc nhất bạn có thể mua hiện nay.

4. VERTU SIGNATURE BLUE LEATHER

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 8.

Nhắc đến Vertu, người ta nghĩ ngay đến những chiếc smartphone sang chảnh và Signature Blue Leather là một trong số đó khi có giá 14.300 Bảng Anh (tương đương khoảng 402.8 triệu đồng). Đúng như tên gọi, bao quanh thân máy chiếc điện thoại này là da bê xanh có nguồn gốc từ núi Alps. Về cấu hình, những thông số như bộ nhớ trong 64 GB hay camera 21 MP rõ ràng là những nỗ lực của nhà sản xuất này chứng tỏ không chỉ sang chảnh về ngoại hình mà Signature Blue Leather còn có cấu hình tương đối.

3. GOLDVISH ECLIPSE DIAMOND HEAVEN

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 9.

Mặt lưng bọc da cá sấu đen cao cấp cùng nhiều viên kim cương được chế tác tỉ mỉ đính lên là lý do chiếc điện thoại mà bạn đang thấy có giá tới 28.465 Bảng Anh (tương đương khoảng 802,1 triệu đồng), con số khiến nhiều người giật mình.

2. SAVELLI CHAMPAGNE DIAMOND

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 10.

Chiếc điện thoại chỉ nghe tên thôi đã thấy sang chảnh Champagne Diamond có 395 viên kim cương trắng được đính lên thân máy và được điểm xuyết bằng vàng 18 carat. Nếu có 44.000 Bảng Anh (tương đương khoảng 1,23 tỉ đồng), bạn có thể mua chiếc điện thoại này về.

1. DIOR REVERIES HAUTE COUTURE

11 smartphone đúng nghĩa sang chảnh, giá đắt... ngớ người - Ảnh 11.

Quán quân danh sách những smartphone có giá khiến người ta giật mình là Dior Reveries Haute Couture với giá 78.000 Bảng Anh (tương đương khoảng 2,19 tỷ đồng) và đá quý, vàng trắng, kim cương (1.539 viên) là những gì đã làm nên mức giá này .

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny