12 sự thật đầy nước mắt, phụ nữ biết càng sớm thì hạnh phúc càng nhanh đến

19/01/2019 11:05

Là phụ nữ, hãy khắc cốt ghi tâm những điều này để nhanh chóng có được hạnh phúc trong đời.

1. Là phụ nữ, bạn có thể cần đàn ông hoặc không, nhưng tuyệt đối không bao giờ được hủy hoại và bất cần với bản thân mình.

2. Là phụ nữ phải học cách từ bỏ, điều gì không đáng thì gạt qua bên, cái gì không đáng chờ đợi thì tốt nhất đừng để mãi trong lòng. Cứ bơ đi mà tiếp tục sống!

3. Là phụ nữ, hãy học cách “tuyệt tình”, giữ những cái đáng giữ và đừng bao giờ tiếc nuối hay níu kéo những cái đáng vứt bỏ.

4. Là phụ nữ, đôi khi cũng rất cần “tàn nhẫn”, đừng nên mềm lòng mà khoan dung cho kẻ phụ bạc, nếu chẳng thể trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ.

12-su-that

5. Là phụ nữ, bạn cũng cần phải học cách sống kiên cường, bất kể chuyện gì xảy ra, kể cả khi bầu trời trước mắt bạn dường như sụp đổ thì bạn vẫn có thể tự mình vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tự mình khóc cho mình nghe, tự mình cười cho mình xem.

6. Là phụ nữ, hãy tự yêu thương lấy bản thân mình, vì nếu ngay cả bản thân mình mà mình cũng không thể yêu thương được, thì bạn chẳng yêu thương được ai khác, đồng nghĩa với việc bạn chẳng thể mong mỏi ai khác sẽ làm điều này với bạn.

7. Phụ nữ có thể lấy đàn ông không có tiền, không đẹp trai, cũng không biết cách nuông chiều người anh ta yêu nhưng chàng nhất định phải có thừa tình yêu thương và sự tử tế dành cho bạn.

8. Thay vì nỗ lực biến mình thành người phụ nữ vạn người mê, hãy trở thành người phụ nữ khiến một người đàn ông say mê cả đời.

9. Ra sức níu kéo kẻ luôn tìm cách để rời bỏ mình là sai lầm lớn nhất đời phụ nữ. Có thể lúc này bạn thấy mình làm đúng, nhưng sau này nhìn lại bạn sẽ ngỡ ngàng vì sao ngày ấy mình có thể khờ dại đến thế.

dan-ba-khi-chat-1223545

10. Đừng tiếp tục nhắn tin cho người đàn ông không hồi đáp chúng, đừng gọi cho người đàn ông không nhấc máy cuộc gọi của bạn. Một khi đàn ông im lặng, từ chối các phương thức giao tiếp thì phụ nữ nên hiểu rằng nó thay cho lời chia tay.

11. Yêu phải người đàn ông không tốt phụ nữ hãy nhanh chóng rời đi, càng dây dưa bạn càng thua thiệt.

12. Là phụ nữ, muốn được người khác trân trọng thương yêu trước tiên bạn hãy học cách trân trọng chính mình.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?