2 chị em chết đuối thương tâm tại khu du lịch ở Đồng Nai

30/01/2020 08:21

Hai chị em ruột 11 tuổi và 9 tuổi chơi tại bồ nước trong khu du lịch, sau đó tử vong do đuối nước.

Chiều 29-1 (mùng 5 Tết), Bệnh viện Đại học Y dược Shingmark (Đồng Nai) đã tiếp nhận cấp cứu 2 trẻ bị đuối nước xảy ra tại phường Hiệp Hòa (TP Biên Hòa). 

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, bé ĐTN L. (11 tuổi) và bé ĐĐD (9 tuổi, cùng ngụ huyện Trảng Bom) đã nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, hôn mê, tím tái, đồng tử giãn tối đa, không bắt được mạch do ngạt nước.

2 chị em chết đuối thương tâm tại khu du lịch ở Đồng Nai

Một góc khu vui chơi hồ nước trong khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang. 

Các bác sĩ đã tiến hành hồi sức tích cực suốt hơn 1 giờ đồng hồ nhưng tình trạng của 2 bé đều không cải thiện. Thi thể bé sau đó đã được chuyển đến Nhà vĩnh biệt của Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để Công an TP Biên Hòa tiếp tục làm việc.

Được biết, hai bé trên là chị em ruột bị ngạt nước khi đi bơi tại một hồ bơi Ngọc Hoa Trang trong khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang (ở phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa). Sau 30 phút bị ngạt nước tại hồ bơi, hai bé mới được chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trao đổi với PLO, một lãnh đạo phường Hiệp Hòa xác nhận thông tin về vụ việc hai chị em đuối nước tại khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang và tử vong khi đưa đi cấp cứu. 

 
PLo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/2-chi-em-chet-duoi-thuong-tam-tai-khu-du-lich-o-dong-nai-885839.html.. Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/2-chi-em-chet-duoi-thuong-tam-tai-khu-du-lich-o-dong-nai-885839.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu