3 con giáp bị hung tinh đeo bám trong tháng 11 sắp tới, cuộc sống đen đủi, làm gì cũng thất bại

29/10/2020 15:50

Những con giáp này trong tháng tới nhất định phải cẩn thận kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình lục ục.

1. Tuổi Tuất

Trong tháng 11 này, sự nghiệp của người tuổi Tuất có dấu hiệu trục trặc vì bị tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định nhưng mọi việc không theo như ý muốn. Chính vì vậy, bản mệnh cần nỗ lực để hoàn thiện công việc của mình, bỏ qua những lời thị phi của những kẻ ghen ghét, đố kị.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần thận trọng những lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc mình làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời gièm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có năng lực.

Nếu làm đầu tư, kinh doanh nên hạn chế tiến hành việc đầu tư ở quy mô lớn dễ gặp điều không may mắn, hao tài tán lộc. Tốt nhất là hãy chờ một thời gian khác đầu tư kinh doanh.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám trong tháng 11 sắp tới, cuộc sống đen đủi, làm gì cũng thất bại

Tuổi Tuất thận trọng làm ăn trong tháng 11 sắp tới

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần tháng này có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất cứ lúc nào, thậm chí mọi thứ còn giậm chân tại chỗ, không có sự đột phá như mong muốn. Thế nhưng không thể phủ nhận con giáp này cũng đã cố gắng rất bền bỉ và đạt được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình nên mọi xui xẻo sẽ dần được hóa giải.

Trong thời gian này, dù hung tinh đe dọa cũng cho thấy tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của bạn không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót khiến bạn gặp nhiều điều không như ý.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám trong tháng 11 sắp tới, cuộc sống đen đủi, làm gì cũng thất bại - 1

Tuổi Sửu gặp xui trong tháng 11 này

3. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp chăm chỉ, nhưng do hung tinh đeo bán nêu trong tháng này bạn gặp nhiều việc đau đầu cần phải giải quyết. Trên con đường tài lộc trong tháng 11 này không được như tuổi Sửu mong muốn.

Tuổi Sửu thận trọng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo mất tiền oan. Trong quá trình làm ăn, dù có đạt được lợi ích cũng đừng đắc ý, cao ngạo kẻo bị tiểu nhân đâm sau lưng, đừng tự biến mình thành con giáp không giỏi kinh doanh.

Trong tình cảm bạn nên hạn chế không nên vì những chuyện nhỏ mà tranh chấp kẻo sinh cãi vã không đâu, khiến cả hai mệt mỏi tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-con-giap-bi-hung-tinh-deo-bam-trong-thang-11-sap-toi-cuoc-song.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-con-giap-bi-hung-tinh-deo-bam-trong-thang-11-sap-toi-cuoc-song-den-dui-lam-gi-cung-that-bai-tintuc714119

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020