3 con giáp đạp trúng mỏ vàng trở thành người may mắn nhất năm Nhâm Dần 2022, 1 con giáp xui xẻo trắng tay

16/02/2022 10:19

Thầy tử vi cho biết trong năm nay có 3 con giáp dưới đây giàu có phát tài làm việc gì cũng thành công. Nhưng có 1 con giáp nên thận trọng kẻo tiền bạc ra đi như muối bỏ biển.

Tuổi Tuất

Trong năm Nhâm Dần 2022 này, tuổi Tuất nên chuẩn bị tâm lý nhất, bởi lẽ trong số 12 con giáp, tuổi Tuất sẽ là người có nhiều thay đổi nhất. Dù bước vào vận hạn 3 năm nhưng tuổi Tuất vẫn được ơn trên chiếu cố ổn định. Trong năm nay, tài vận, sự nghiệp của tuổi Tuất có nhiều biến động, nhưng tuổi Tuất nên biết rằng trong mọi khó khăn thử thách sẽ là cơ hội để họ thăng hoa trong những năm về sau.

Tử vi trong năm nay tuổi Tuất có sao cát tinh cao chiếu, mọi khó khăn thử thách đều được giải quyết dễ dàng. Những người tuổi Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công khiến ai cũng kính nể.

tuat

Tuổi Thân

Thầy tử vi tiết lộ trong năm Nhâm Dần 2022 này, người tuổi Thân sẽ có cuộc sống tương đối ổn định, vì năm nay không có xung đột hay tương hợp, lại có các sao đại quý chiếu mệnh, nên những người cầm tinh con Khỉ sẽ có sự giúp đỡ của người lớn tuổi trong sự nghiệp, cũng như gặp được nhiều may mắn trong năm nay. Về tài lộc cũng sẽ có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi suôn sẻ.

Trong năm nay tuổi Thân còn có cơ hội được giới thiệu bạn đời thông qua người lớn tuổi. Ngoài ra, đối với những người chưa có nhu cầu lập gia đình cũng sẽ gặp được hảo duyên, giúp cuộc sống của họ thêm màu sắc. Tuổi Thân vốn là người sống tình cảm, ngoài ra sự chăm chỉ và nỗ lực của họ trong thời gian qua cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nửa đầu năm 2022 này, cuộc sống tuổi Thân sẽ bước lên một tầm cao mới, có thể không thăng hoa như họ từng mong muốn nhưng ít nhất mọi khó khăn thử thách trong thời gian qua đều được giải quyết. Và cung quan lộc, tuổi Thân trong 3 tháng đầu năm sẽ tìm được cơ hội thay đổi cục diện hiện tại, người làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, những người làm ăn kinh doanh cũng sẽ tìm được hướng đi riêng, giúp cuộc sống trong thời gian tới có nhiều khởi sắc.

tuoi-dau-1628-2021-11-05-12-06

Tuổi Dậu

Đối với những người tuổi Dậu bước sang năm Nhâm Dần sẽ không phải là điều tồi tệ. Trong năm nay, những người tuổi Dậu sẽ có sao cát tinh cao chiếu, đặc biệt là cung quan lộc và tài vận sẽ có nhiều khởi sắc đáng mong chờ. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời cơ thích hợp để đầu tư quá nhiều. Chỉ cần đâu tư nhỏ vẫn có thể sinh được lợi nhuận ổn định, đủ sống thoải mái hết năm.

Trong năm nay người tuổi Dậu dù có làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp được quý nhân, sẽ được chiếu cố nồng hậu giúp sự nghiệp ngày một thăng tiến.

Tuổi Dần nên thận trọng

Tử vi cho biết người tuổi Dần nên thận trọng trong năm nay bởi phạm phải năm tuổi. Chính vì vậy, những người tuổi Dần trong kinh doanh đầu tư không nên mạo hiểm kẻo dễ bị kẻ gian lừa gạt dẫn tới mất trắng. Trên con đường công danh người tuổi Dần không nên nóng nảy kẻo dễ bị tiểu nhân hãm hại sau lưng. Đây là năm nhạy cảm nên nén nhịn chờ thời sẽ tốt hơn cho những người tuổi Dần.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/3-con-giap-dap-trung-mo-vang-tro-thanh-nguoi-may.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/3-con-giap-dap-trung-mo-vang-tro-thanh-nguoi-may-man-nhat-nam-nham-dan-2022-1-con-giap-xui-xeo-trang-tay.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!