3 điểm 'phong thủy' trên cơ thể giúp phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc trọn đời

05/11/2020 22:30

Dưới đây là 3 điểm 'phong thủy' trên cơ thể giúp phụ nữ ngày càng xinh đẹp, trọn đời viên mãn hạnh phúc. Nhan sắc là nhất thời, tâm thiện là mãi mãi.

1. Miệng

Điểm phong thủy đầu tiên phụ nữ cần phải đặc biệt chú trọng chính là lời nói phát ra từ miệng của mình. Để tích được vận khí tốt, phụ nữ chỉ nên nói những lời tốt đẹp, nhẹ nhàng, dịu dàng, và không được phạm phải những lời khẩu nghiệp sau: 

– Lời nói dối: Lươn lẹo, lừa đảo người khác sẽ không nhân được kết thúc tốt đẹp. 

– Lời nói xấu người khác: Nhân vô thập toàn, con người không ai hoàn hảo. Càng đùa cợt, chế giễu, nói xấu người khác, sẽ tự làm hại chính mình.

– Bịa chuyện: Thêu dệt chuyện không có thành có, làm lộ bí mật, bàn tán về cuộc sống của người khác… là tầng khẩu nghiệp vô cùng nặng nề, sẽ mang đến tai họa cho người khác.

– Lời nói độc địa, chửi mắng người khác: Đời đời kiếp kiếp không khá lên được.

2. Tứ chi

Tứ chi chính la đại diện cho hành vi, cử chỉ của người phụ nữ. Chỉ cần luôn đi thẳng, phấn đấu hết mình, biết đối nhân xử thế chắc chắn sẽ có được thành công. Phụ nữ thông minh, hành động phải tinh tế, tác phong phải tự tin, ngẩng cao đầu mà sống, không thẹn với trời, không hổ với đất. Tốt nhất không nên:

– Không dùng mánh khóe: Chỉ có nỗ lực mới có thể được công nhận, trân trọng thật sự.

– Không hại người để làm lợi cho mình: Lợi dụng, chèn ép, chơi xấu để mưu lợi cho bản thân là việc làm sai trái, gây tổn hại cho người khác. Thành công đạt được chỉ tồn tại trong chớp mắt, sớm muộn cũng tiêu tan. 

3. Bộ não

Điểm phong thủy cuối cùng trên cơ thể người phụ nữ chính là bộ não. Tài sản quý nhất đời người chính là sự thông minh, học vấn và hiểu biết chính là vinh quang lớn nhất. Phụ nữ có tri thức và hiểu biết sâu rộng luôn có sức hút đối với đàn ông, là mẫu người vợ lý tưởng và cả đời không lo chết đói.

Phụ nữ có tri thức sẽ dễ thông cảm cho người khác. Bởi họ thấu hiểu cho những vất vả của người khác, từ đó sẽ trở nên rộng lượng, bao dung hơn. 

Phụ nữ thông minh không chỉ là trợ thủ đắc lực, giúp chồng sớm thành công trong sự nghiệp, mà còn tự mang lại giàu sang, viên mãn cho chính mình. 

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-diem-phong-thuy-tren-co-the-giup-phu-nu-xinh-dep-hanh-phuc-tron-doi-se.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-diem-phong-thuy-tren-co-the-giup-phu-nu-xinh-dep-hanh-phuc-tron-doi-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp