3 loại rau người nước ngoài không bao giờ ăn, người Việt bữa nào cũng có

28/05/2023 16:06

Có 3 loại rau người nước ngoài rất ít khi đụng đũa nhưng người Việt cực kỳ yêu thích.

Nấm kim châm

1

Nấm kim châm, loại nấm này cũng rất phổ biến. Nhiều người cho vào lẩu ăn rất ngon. Bạn cũng có thể chiên xù, thêm nước sốt và hạt tiêu, hương vị sẽ ngon hơn. Nhưng người nước ngoài không thích ăn loại nấm này. Họ cho rằng loại nấm này có chứa độc tố nào đó nên không ăn.

Cải thảo

2

Cải thảo, cũng là loại rau rất phổ biến, có thể xào hoặc nấu canh, vị ngọt thanh, ăn với cơm rất ngon. Giá của các món ăn không đắt lắm nên được mọi người vô cùng yêu thích, và người nước ngoài không thích ăn loại rau này.

Giá đỗ

3

Người Việt rất thích giá đỗ vì ngon, rẻ, chế biến đa dạng. Tuy nhiên, người nước ngoài lại ít sử dụng vì loại rau này rất dễ có thuốc ủ kích thích, họ chỉ ăn nếu biết nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ mà thôi.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/3-loai-rau-nguoi-nuoc-ngoai-khong-bao-gio-an-nguoi-viet-bua-n.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/3-loai-rau-nguoi-nuoc-ngoai-khong-bao-gio-an-nguoi-viet-bua-nao-cung-co-713507.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”