3 mẹo phong thủy đơn giản giúp dân công sở mau đổi vận, cuối năm ít 'cãi sếp', lương thưởng tăng ầm ầm

15/03/2021 14:22

Theo phong thủy, việc bố trí bàn làm việc hợp lý sẽ giúp mang lại may mắn, cải thiện tài lộc của chủ nhân.

Lưu ý bài trí đồ đạc trên bàn làm việc

Bàn làm việc ngoài yếu tố sạch sẽ, gọn gàng thì việc đặt đồ đạc đúng vị trí cũng mang ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy.

Sắp xếp đồ đạc trên bàn nên tuân theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh. Nếu bàn làm việc hình vuông, kê hướng Đông thì bài trí thành sơ đồ bát quái để có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình.

Cụ thể, phía Đông để tiền; phía Đông Nam để điện thoại; phía Tây để con dấu; phía Tây Nam để lịch bàn; phía Nam để đèn bàn; phía Đông Bắc để sổ ghi chép; phía Bắc để cây cảnh; phía Tây Bắc để bút, mực. Không bắt buộc để đồ đạc ở cả 8 hướng.

Ngoài ra, cần chú ý bên trái là thanh long cần để cao hơn bên phải để nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Nếu muốn bày cây cảnh, hãy chọn chậu tròn, nhẵn, cây có lá rộng. Loại cây này mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho các mối quan hệ giữa cá nhân với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng.

Máy tính đặt trước mặt nên chếch về phía bên trái để áp chế thanh long. Như vậy người ngồi mới làm chủ được đại diện sinh tài lộc.

Bày tranh thu hút tài lộc

Bạn có thể treo tranh tường hoặc đặt trên bàn làm việc để cải thiện trường khí (hệ thống sinh khí và tà khí) ở nơi làm việc. Dòng khí ở văn phòng thường khô cứng và nghiêm túc. Những bức tranh có hình ảnh nhẹ nhàng sẽ giúp làm mềm dòng khí xung quanh. Điều này có thể hỗ trợ chủ nhân đối diện với công việc bận rộn áp lực hoặc cảm thấy tự tin, thẳng thắn hơn khi đề cập đến chuyện lương bổng với sếp.

Đặt tranh ở khu vực làm việc với ngụ ý nuôi dưỡng khát vọng của mỗi người lao động, luôn cố gắng cống hiến hết mình, nỗ lực để tăng thu nhập, tăng lương, thưởng.

Bày đá phong thủy trên bàn làm việc

Theo phong thủy, đá thạch anh có chứa năng lượng từ trường của Trái Đất, ấp ủ trong hàng trăm triệu năng. Loại đá này có khả năng làm sạch không khí, xua đuổi năng lượng tiêu cực.

Do đó, dân văn phòng có thể đặt đá thạch anh trên bàn làm việc để bảo vệ bản thân, cầu mong những điểm lành sẽ đến.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3meo-phong-thuy-don-gian-giup-dan-cong-so-mau-doi-van-cuoi-nam-it-cai-se.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3meo-phong-thuy-don-gian-giup-dan-cong-so-mau-doi-van-cuoi-nam-it-cai-sep-luong-thuong-tang-am-am-search/?id=274780

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai