4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng không thất bại cũng khổ sở vì tiền bạc

04/03/2021 09:17

Tướng của người phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn tới tài vận người chồng. Vợ có 4 nét tướng xấu dưới đây khiến chồng không ngóc đầu lên được.

Tướng phụ nữ dễ bị kích động, lòng dạ hẹp hòi

1

Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà không phải người đã có tuổi) là tướng của người phụ nữ không kiên định, tính tình bất nhất, lòng dạ có hơi chút hẹp hòi và đặc biệt họ rất dễ bị kích động.

Nếu lấy phải người vợ có nét tướng này, người chống sẽ phải chuẩn bị tâm lý nhận những con dông bão bất chợt, những trận hờn giận bất thường, chỉ cần ai đó nói những lời không hay họ cũng dễ dàng nổi nóng.

Ngoài ra, kiểu phụ nữ này cũng không biết đối nhân xử thế. Bởi người phụ nữ có nét tướng này không có sự kiên định, dễ vì một hai lời gièm pha mà nổi nóng, sau có hối hận cũng rất khó mở lời nên thường không được lòng người khác.

Tướng phụ nữ nội tâm sâu hiểm

2

Phụ nữ có đôi lông mày đứt đoạn là một nét tướng vô cùng xấu. Theo nhân tướng học, bất kể nam hay nữ đều là người có nội tâm sâu hiểm, rất khó nắm bắt.

Những người có nét tướng này thường không từ thủ đoạn nào để có thể hạ bệ người khác. Những phụ nữ có nét tướng này thường đi kèm với đuôi mắt hình móc câu, hốc mắt hõm sâu.

Kiểu người này rất thích chuyện thị phi, hay làm các mối quan hệ thêm căng thẳng để thu về lợi lộc.

Về phương diện tình cảm, người phụ nữ có nét tướng này trên khuôn mặt cũng không coi trọng chồng con của mình. Một khi đã hết tình, họ sẵn sàng bỏ mặc để đối phương khổ sở còn mình chạy theo cái lợi trước mắt họ.

Tướng phụ nữ dễ lật lọng, giả tạo

3

Những người phụ nữ có nét tướng này chính là kiểu thảo mai. Khi mới tiếp xúc bạn có thể sẽ cho rằng đây là mẫu người vợ hiền dâu thảo rất là tuyệt vời bởi giọng nói nhẹ nhàng ấm áp, môi mỏng tượng trưng cho người phụ nữ khôn khéo, giỏi giang trong việc xã giao nên dễ được lòng mọi người.

Tuy nhiên, những nét tướng xấu như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù đuôi mắt hình móc câu ngược khiến nhân tướng học đánh giá những phụ nữ này là mẫu người lật lọng và có gì đó giả tạo.

Kiểu phụ nữ này ''lật mặt như lật bàn tay'', họ vừa nhẹ nhàng đã có thể quay ngoắt nếu bạn không còn khiến họ cảm thấy có cảm tình.

Đồng thời, kiểu phụ nữ này cũng tiêu xài hoang phí, làm một tiêu 10, đàn ông lấy phải người vợ như thế chẳng biết khi nào mới giàu có được.

Kiểu phụ nữ có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo

Người xưa chọn vợ cũng rất kị tướng người phụ nữ này. Bởi vì, những người phụ nữ này tuy rằng xinh đẹp nhưng lại thuộc hàng dâm đãng. Kiểu phụ nữ ai cũng có thể cưới làm chồng, đong đưa trắc nết.

Khi giao tiếp với người khác, họ thường liếc xéo, liếc ngang liếc dọc. Đàn ông có thể rất thích người phụ nữ này, có thể “tình một đêm” nhưng không bao giờ muốn cưới họ làm vợ.

Những người có nét tướng này không biết thu vén công việc gia đình, không thương yêu chồng con. Thế nên nếu con dâu có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo thì chắc chắn không một bà mẹ chồng nào ưng cho cưới cả.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-net-tuong-cua-nguoi-phu-nu-khien-chong-khong-that-bai-cung-kho-so-vi-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-net-tuong-cua-nguoi-phu-nu-khien-chong-khong-that-bai-cung-kho-so-vi-tien-bac-search/?id=280805

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020