99% đàn ông ngoại tình thừa nhận 5 lý do dù có vợ đẹp con ngoan vẫn phản bội vợ để tìm 'phở'

17/03/2023 10:15

Vì sao nhiều người đàn ông dù có vợ đẹp con ngoan vẫn thích ra ngoài tìm "phở".

Muốn có nhiều bạn tình hơn

5

Đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Điều này có thể không liên quan đến người bị lừa dối, bởi mọi thứ chỉ là vấn đề của kẻ ngoại tình vì họ không cảm thấy được thỏa mãn nhu cầu khi chung thủy với một người. Nhiều đàn ông còn chia sẻ họ muốn ngoại tình vì vợ chồng đến với nhau chỉ vì tình dục.

Có thể người phụ nữ không quá quan tâm đến chuyện chăn gối nhưng đàn ông thì ngược lại, họ nghĩ đến chuyện ấy hàng ngày, vì thế nếu vợ không đáp ứng được họ rất dễ ra ngoài “ăn phở”.

Tình yêu không còn

Nhiều người nghĩ đến việc ngoại tình là họ không còn dành tình cảm cho nhau. Có khoảng 77% người cho rằng: "Tôi đã đánh mất tình yêu với đối phương". Câu nói này như động lực để họ ngoại tình.

Người vợ

2

Một trong những nguyên nhân khiến chồng ngoại tình là do người vợ ghê gớm, cằn nhằn, không quan tâm đến chồng con và gia đình chồng dẫn đến cãi vã trong gia đình. Sống suốt đời với một người vợ như vậy nên người chồng chọn cách tìm đến người phụ nữ khác.

Để nâng cao lòng tự trọng

Sự tự ti là một trong những lý do khiến con người ngoại tình. Họ muốn ngoại tình với đối tượng khác vì nghĩ họ sẽ được tôn trọng hơn.

Bản tính người chồng trăng hoa

1

Đàn ông trăng hoa thường khó thay đổi tính nết dù trước hay sau lấy vợ. Họ thường dễ say nắng các cô gái xinh, dễ dãi. Đàn ông trăng hoa thường có nhu cầu cao về quan hệ. Và có thể họ sẽ cặp kè thường xuyên nhiều cô gái.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/99-dan-ong-ngoai-tinh-thua-nhan-5-ly-do-du-co-vo-dep-con-ngoan-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/99-dan-ong-ngoai-tinh-thua-nhan-5-ly-do-du-co-vo-dep-con-ngoan-van-phan-boi-vo-de-tim-pho.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”