9X bị đâm chết oan ức khi chở bạn vào bệnh viện cấp cứu

16/10/2019 20:47

Cho rằng anh Tài xen vào chuyện riêng của mình nên đối tượng Hiếu dùng dao đâm vào ngực nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 16/10, Công an tỉnh Sóc Trăng đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc Hiếu (34 tuổi; ngụ thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên), Trần Văn Tiến, Trịnh Chí Tâm, Trịnh Chí Tuyển để tiếp tục điều tra về hành vi "Giết người".

9X bị đâm chết oan ức khi chở bạn vào bệnh viện cấp cứu

Trần Ngọc Hiếu tại cơ quan công an. Ảnh: VietNamNet

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/10, Hiếu đang ngồi nhậu thì có người ném "bom xăng" vào nhà. Nghi anh Nguyễn Văn Sang là "thủ phạm" nên Hiếu cùng nhóm bạn nhậu là Tâm, Tiến, Tuyển và một số người khác đi tìm Sang để giải quyết mâu thuẫn.

Khi 2 nhóm thanh niên nói trên gặp nhau thì cầm dao tự chế xông vào chém. Sau đó, nhóm của Hiếu bỏ chạy. Lúc này, anh Liên Tấn Tài (26 tuổi, hàng xóm với Hiếu và Sang) đi xe máy ngang thì thấy Sang bị thương nên chở vào bệnh viện cấp cứu.

Khi chạy xe ngang qua nhà của Hiếu thì bị nhóm của Hiếu chặn lại. Cho rằng anh Tài xen vào chuyện riêng của mình nên Hiếu dùng dao đâm vào ngực anh Tài rồi bỏ trốn. Anh Tài cố gắng chạy xe máy vào Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Xuyên để tự cứu mình nhưng do vết thương quá nặng nên gục chết trước phòng cấp cứu.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, truy xét các đối tượng có liên quan. Còn Hiếu sau khi gây án đã bỏ trốn, hôm 14/10, gã đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi.

Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Thanh niên bẻ khóa, trộm SH chỉ trong 3 giây ở TP.HCM