9X nghi 'ngáo đá' xông vào nhà người đàn ông giật xe, đâm chủ nhà tử vong

03/12/2020 08:50

Trong lúc giằng co để giật xe, thanh niên 9X nghi "ngáo đá" ở miền Tây đâm người đàn ông tử vong.

Tối 2/12, theo nguồn tin của PV, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã có quyết định bắt khẩn cấp đối với Thạch Minh (SN 1999, ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

Theo thông tin ban đầu, chiều hôm qua, trong lúc nghi lên cơn "ngáo đá", Minh bất ngờ xông vào nhà ông S.T.B. (37 tuổi, ngụ phường 1 – chạy xe ôm) định lấy chiếc xe máy của người đàn ông này.

Thấy xe máy của gia đình bị người lạ "dòm ngó", ông B. giằng co với Minh để giữ chiếc xe. Lúc này, Minh dùng con dao mang theo trong người đâm liên tiếp vào người nạn nhân để chống trả, nhằm thoát thân.

Sau vụ việc, ông B. ngay lập tức được đưa đến cơ sở y tế để cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong vào khoảng 23 giờ cùng ngày do vết thương quá nặng.

 Sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Minh trong trường hợp khẩn cấp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/9x-nghi-ngao-da-xong-vao-nha-nguoi-dan-ong-giat-xe-dam-chu-nha-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/9x-nghi-ngao-da-xong-vao-nha-nguoi-dan-ong-giat-xe-dam-chu-nha-tu-vong-162200212193826615.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu