9X trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie

13/07/2020 22:39

Có vẻ ngoài như búp bê Barbie sau 10 cuộc phẫu thuật, Barbara quyết định nghỉ công việc lễ tân vì cho rằng mình quá nóng bỏng, khiến cánh mày râu phát cuồng.

Đời sống - 9X trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie

Barbara Luna Sipos, 22 tuổi, sống ở thủ đô Budapest, nói rằng cô bị ám ảnh bởi búp bê Barbie từ khi còn là đứa trẻ và từng mơ một ngày nào đó sẽ trở thành "búp bê sống". Cuối cùng, Barbara cũng đạt được mong uốn sau khi được chồng cũ tài trợ 135.000 euro (170.000 USD) để thay đổi diện mạo.

"Lúc nào tôi cũng thích mình trông giống như một nhân vật hoạt hình hoặc búp bê ngoài đời thực. Ký ức thơ ấu của tôi là được chơi đùa với những con búp bê Barbie và tôi bắt đầu quá trình biến đổi từ năm 17 tuổi", Barbara nói.

Đời sống - 9X trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie (Hình 2).

Đến nay, Barbara đã trải qua 10 lần dao kéo, chủ yếu là bơm môi, nâng mũi và nâng ngực từ cỡ 34B lên 34F, tiêu tốn hơn 170.000 USD. Số tiền này do chồng cũ của cô chi trả bởi anh cũng yêu thích nhân vật búp bê nổi tiếng.

Kể từ khi theo đuổi con đường dao kéo, Barbara đã nghỉ hẳn công việc lễ tân vì cho rằng vẻ ngoài xinh đẹp của bản thân sẽ "khiến đàn ông phát điên". "Tôi nghĩ công việc đó không còn phù hợp với mình. Tôi đang sống trong một xã hội nơi những người phụ nữ hấp dẫn có ít lựa chọn để giữ công việc của mình hoặc tiến lên vị trí cao hơn mà không phải đánh đổi bản thân - điều mà tôi không thích", cô nói.

Đời sống - 9X trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie (Hình 3).

Barbara chia sẻ cô hy vọng những người xung quanh đón nhận con người cô dù với ngoại hình nào. Cô gái 22 tuổi sẽ tiếp tục thực hiện các cuộc phẫu thuật trong thời gian tới, gần nhất là nâng mũi lần 3, cắt xương sườn và bơm mông.

Sau khi bỏ việc, Barbara chuyển sang hoạt động trên mạng xã hội và xây dựng hình ảnh như một búp bê Barbie thật sự. Tại trang cá nhân hơn 14.000 người theo dõi, 9X có nhiều người hâm mộ thường xuyên khen ngợi vẻ ngoài cô dưới các bức ảnh.

Đời sống - 9X trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie (Hình 4).

Không ít người nhận xét gương mặt Barbara vốn đã xinh xắn song ngày càng đơ cứng và đáng sợ, điều này tỷ lệ thuận số lần dao kéo.

Thông qua các bài đăng trên trang cá nhân, 9X bày tỏ cô hạnh phúc với vẻ ngoài của mình và được sống theo cách cô mong muốn.

Barbara cho hay chồng cũ đã thanh toán mọi chi phí cho các ca phẫu thuật bởi anh cũng thích diện mạo búp bê giống cô. Các lần dao kéo của cô bao gồm nâng mũi, làm cằm v-line, thu hẹp cằm, làm trán giống Barbie. Mỗi thủ thuật đều có giá 16.000 USD. Ngoài ra, Barbara còn tiến hành nâng chân mày, bơm sửa môi, nâng mông, độn ngực và phẫu thuật "vùng kín".

Đời sống - 9X trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie (Hình 5).

Tuy hơi buồn vì một số người dường như không thích ngoại hình đã qua thẩm mỹ của Barbara, cô cho biết luôn cố gắng gây ấn tượng với những người xung quanh bằng hình ảnh một người có suy nghĩ thoáng và chứng minh để họ thấy cô không phải là "cô nàng xinh đẹp nhưng không có não".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/9x-trai-qua-10-lan-phau-thuat-tham-my-de-giong-bup-be-barbie-a482118.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/9x-trai-qua-10-lan-phau-thuat-tham-my-de-giong-bup-be-barbie-a482118.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu