Ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn 'mở hàng' tiệc tùng 2022: Rich kid của những cuộc vui đã trở lại!

02/01/2022 09:27

Tiên Nguyễn - con gái cưng của ông trùm đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vừa "nổ" loạt ảnh tiệc tùng làm netizen không thể rời mắt.

Ái nữ của "ông trùm" đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn từ lâu được mệnh danh là "bà hoàng concept" khi hầu như mỗi lần đi tiệc, tổ chức party, Tiên Nguyễn đều góp mặt với những visual không thể lung linh hơn.

Mới đây, nàng rich kid đã đăng loạt ảnh party đầu năm 2022. Thế là Tiên Nguyễn ẵm luôn danh hiệu một trong những rich kid mở hàng post hình "tiệc tùng" đúng dịp đầu năm. Nhiều netizen còn nói vui coi bộ 2022 này, dân tình sẽ được no mắt ngắm ảnh khi có người xông đất tiệc tùng là Tiên Nguyễn đây.

 Ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn mở hàng tiệc tùng 2022: Rich kid của những cuộc vui đã trở lại! - Ảnh 1.

 Ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn mở hàng tiệc tùng 2022: Rich kid của những cuộc vui đã trở lại! - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn tiệc tùng bên những người bạn nóng bỏng của mình

Theo đó, góp mặt trong buổi tiệc ngoài Tiên Nguyễn thì còn có cả sự xuất hiện của gái đẹp Thảo Nhi Lê - cô nàng vừa tiếp tục ghi danh trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Vẫn style sexy, khoe trọn đôi chân dài cùng làn da khoẻ khoắn, Tiên Nguyễn trông vô cùng nổi bật và toát lên thần thái của một tiểu thư gia tộc giàu có.

Buổi tiệc được tổ chức ngay trên du thuyền lại càng khiến cho độ sang chảnh tăng lên gấp nhiều lần. Nhiều netizen đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc cũng như... "lo lắng". Vì sao ư? Với 1 người mở hàng party "gắt" như Tiên Nguyễn, năm nay dự là sẽ rất linh đình đây cho mà xem.

 Ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn mở hàng tiệc tùng 2022: Rich kid của những cuộc vui đã trở lại! - Ảnh 3.

Hình ảnh Tiên Nguyễn nâng ly trong chiếc du thuyền đắt đỏ

 Ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn mở hàng tiệc tùng 2022: Rich kid của những cuộc vui đã trở lại! - Ảnh 4.

Các cô gái "quậy" tới bến trên sông Sài Gòn

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Tiệc tùng du thuyền thế này chỉ có rich kid mới "hưởng" thôi.

- Nữ hoàng tiệc tùng Tiên Nguyễn đã comeback sau 2 năm "nghỉ dịch" nhỉ?

- Nói về tiệc tùng thì Tiên Nguyễn số 2 rich kid nào dám về nhất...

- Xinh thật sự.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ai-nu-nha-ong-trum-do-hieu-johnathan-hanh-nguyen-mo-hang-tiec-tun.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ai-nu-nha-ong-trum-do-hieu-johnathan-hanh-nguyen-mo-hang-tiec-tung-2022-rich-kid-cua-nhung-cuoc-vui-da-tro-lai-162220101213419486.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu