Angela Phương Trinh bất ngờ nhận lời cầu hôn của Cao Thái Sơn

21/02/2022 10:46

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh từng tuyên bố buông bỏ dục vọng nhưng giờ lại muốn kết hôn.

Tối ngày 20/2, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã đăng tải đoạn clip cùng Angela Phương Trinh uống rượu. Anh đã cầu hôn Angela Phương Trinh và cô nàng đã chọn cách uống hết ly rượu thay cho lời đồng ý. Dù không biết lời cầu hôn kia là nghiêm túc hay đùa giỡn, thế nhưng trong lúc cao hứng, Angela Phương Trinh còn tuyên bố một câu chắc nịch: "Em với anh Sơn sẽ sinh con trai trước con gái sau".

a56bac4643a98ff7d6b8-16453693918151678849919

Điều này khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó, cô nàng từng tuyên bố buông bỏ dục vọng thông qua việc chia sẻ quan điểm sống của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh: "Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài". Dù vậy, bên dưới phần bình luận, vẫn có rất nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi.

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi ẩn mình, Angela Phương Trinh cũng lần đầu trở lại showbiz. Cô cho biết bản thân đã thay đổi rất nhiều, kể cả em gái và gia đình. Cô thấy hạnh phúc hơn mà không cần phải đi ra bên ngoài nhiều. Có thể nói, dù cho mình có nổi tiếng hay không, giàu sang hay không thì hạnh phúc vẫn luôn là tình thương mọi người trao cho nhau, sẻ chia với nhau, đó chính là điều đáng quý nhất với cô.

gian-di-ao-dai-1605208190423-16453695048782014214288

Angela Phương Trinh đã tạm nghỉ showbiz một thời gian. Trên các trang mạng xã hội của cô cũng không còn tràn ngập các màn khoe thân nóng bỏng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, đi chùa. Có lần, trên trang cá nhân Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi son phấn điệu đà, còn diện trang phục táo bạo hơn so với ngày thường. Cô còn đính kèm theo đó là những dòng chia sẻ về danh vọng, tiền tài: "Người đến với bạn vì tiền, hết tiền sẽ rời đi. Người đến với bạn vì danh, hết danh liền biến mất. Người đến với bạn vì sắc, sắc tàn phai liền chạy theo kẻ khác. Vậy đấy, chúng ta cứ nghĩ có tiền tài, có danh vọng, có sắc đẹp là có tất cả. Nhưng những thứ đó bạc bẽo vô thường, nay còn mai mất. Cuộc đời vì vậy, mà cười hả hê thì ít, nước mắt lặn sâu chảy thành biển khổ trầm luân thì nhiều", nữ diễn viên viết.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/angela-phuong-trinh-bat-ngo-nhan-loi-cau-hon-cua.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/angela-phuong-trinh-bat-ngo-nhan-loi-cau-hon-cua-cao-thai-son.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020