Angela Phương Trinh khiến dân tình 'bấn loạn' vì màn bùng nổ visual đỉnh cao, nhan sắc không phải dạng vừa

15/04/2021 10:02

Nhan sắc của Angela Phương Trinh thời gian gân đầy được nhận xét là ngày càng thăng hạng và dễ dàng tạo được cảm tình.

Dù từ lâu đã không có nhiều hoạt động ở showbiz Việt, song Angela Phương Trinh vẫn luôn là cái tên được công chúng cực kỳ chú ý. Mới đây, Angela Phương Trinh khiến dân mạng xôn xao vì hình ảnh xinh đẹp và thần thái đầy thu hút trong những tấm hình mới.

Có thể thấy visual của người đẹp vẫn khiến dân tình xuýt xoa bởi hoàn hảo trong mọi góc độ. Đặc biệt, với khí chất thoát tục và cuốn hút, Angela Phương Trinh dễ dàng hớp hồn mọi ánh nhìn.

Empty

Empty

Empty

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi ẩn mình, Angela Phương Trinh cũng lần đầu trở lại showbiz. Cô cho biết bản thân đã thay đổi rất nhiều, kể cả em gái và gia đình. Cô thấy hạnh phúc hơn mà không cần phải đi ra bên ngoài nhiều. Có thể nói, dù cho mình có nổi tiếng hay không, giàu sang hay không thì hạnh phúc vẫn luôn là tình thương mọi người trao cho nhau, sẻ chia với nhau, đó chính là điều đáng quý nhất với cô.

Hơn 2 năm trở lại đây, Angela Phương Trinh đã tạm nghỉ showbiz một thời gian. Trên các trang mạng xã hội của cô cũng không còn tràn ngập các màn khoe thân nóng bỏng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, đi chùa. Có lần, trên trang cá nhân Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi son phấn điệu đà, còn diện trang phục táo bạo hơn so với ngày thường. Cô còn đính kèm theo đó là những dòng chia sẻ về danh vọng, tiền tài: "Người đến với bạn vì tiền, hết tiền sẽ rời đi. Người đến với bạn vì danh, hết danh liền biến mất. Người đến với bạn vì sắc, sắc tàn phai liền chạy theo kẻ khác. Vậy đấy, chúng ta cứ nghĩ có tiền tài, có danh vọng, có sắc đẹp là có tất cả. Nhưng những thứ đó bạc bẽo vô thường, nay còn mai mất. Cuộc đời vì vậy, mà cười hả hê thì ít, nước mắt lặn sâu chảy thành biển khổ trầm luân thì nhiều", nữ diễn viên viết.

Thời điểm đó nhiều người đã bán tính bán nghi có vẻ Angela Phương Trinh đang chuẩn bị tái xuất showbiz bằng một dự án nào đó. Nhưng cũng có người cho rằng cô chỉ chụp ảnh quảng cáo mà thôi.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/angela-phuong-trinh-khien-dan-tinh-ban-loan-vi-man-bung-no-visual-dinh-c.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/angela-phuong-trinh-khien-dan-tinh-ban-loan-vi-man-bung-no-visual-dinh-cao-nhan-sac-khong-phai-dang-vua-search/?id=285163

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?