Angela Phương Trinh có phản ứng gây chú ý khi nói về từ thiện miền Trung, bất ngờ nhắc đến Thủy Tiên

29/10/2020 11:08

Đặc biệt, cô nàng đã gây chú ý với phản ứng trước câu hỏi về việc từ thiện cứu trợ miền Trung.

Sau thời gian dài vắng bóng thì mới đây, Angela Phương Trinh đã chính thức tái xuất trong một sự kiện. Sự xuất hiện của cô thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cũng tại sự kiện này, khi đươc hỏi về vấn đề từ thiện cứu trợ miền Trung,Angela Phương Trinh tiết lộ bất ngờ: "Về việc ủng hộ đồng bào miền Trung, tôi luôn có một quỹ từ thiện riêng nhưng không chia sẻ lên mạng xã hội. Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm. Tôi chỉ muốn âm thầm làm từ thiện chứ không thích phô trương".

Không chỉ vậy cô còn nhắc đến Thủy Tiên: "Tôi không nhận xét về Thủy Tiên hay bất cứ ai hết. Tôi chỉ ngưỡng mộ, khâm phục chị Thủy Tiên và hi vọng các anh chị em nghệ sĩ sẽ đồng lòng làm từ thiện như chị Thủy Tiên, chia sẻ yêu thương với mọi người nhiều hơn.

angela-phuong-trinh-tai-xuat 1

Tôi thấy, các anh chị trong showbiz đều có tinh thần chia sẻ với người khác rất cao khi cùng chung tay, đồng lòng quyên góp hỗ trợ miền Trung. Tôi hi vọng sự đau thương sẽ sớm qua đi để cuộc sống của người dân miền Trung được an lành".

Từng khá nổi tiếng về cả tài năng và scadal nhưng hiện tại Angela Phương Trinh chọn cách rút lui khỏi showbiz và sống kín tiếng. Cô cho biết mình bắt đầu thay đổi kể từ khi trở thành Phật tử, ngộ ra được nhiều điều trân quý. Cô hạn chế tham gia các sự kiện.

Tháng 1/2020, Angela Phương Trinh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tu tập và nhấn mạnh sẽ ăn chay cả đời. Cô viết: "Đây là ba Trinh và cũng chính là người làm ra tất cả món chay tại quán ăn nhà Trinh. Điều khiến Trinh hạnh phúc nhất đó là ba Trinh đã ăn chay trường từ khi quán chay mở ra, tâm huyết của ba ra đời đến nay đã hơn 3 tháng. Ba đã và luôn âm thầm tổ chức ra rất nhiều ngày ăn chay miễn phí để kết duyên mọi người ăn chay nhiều hơn, ba còn dặn con gái đừng đưa lên Facebook. Ba luôn lặng lẽ mang đến niềm vui và chia sẻ với mọi người như vậy. Con vô cùng tự hào khi là con gái của ba mẹ”.

angela-phuong-trinh-tai-xuat 2

Nhìn cuộc sống êm đềm của Angela Phương Trinh hiện tại, khán giả phải công nhận cô nàng đã thay đổi 180 độ kể từ sau khi tìm đến Phật pháp. Ngoài ra ai cũng trầm trồ với nhan sắc ngày càng nền nã, dịu dàng của cô.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/angela-phuong-trinh-co-phan-ung-gay-chu-y-khi-noi-ve-tu-thien-mien-trung.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/angela-phuong-trinh-co-phan-ung-gay-chu-y-khi-noi-ve-tu-thien-mien-trung-bat-ngo-nhac-den-thuy-tien-search/?id=267847

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai