Ảnh hiếm của “hai cha con” cố nghệ sĩ Lê Bình – Mai Phương gây xúc động

04/05/2020 21:50

Nhìn lại khoảnh khắc rạng rỡ của cố nghệ sĩ Lê Bình và cố diễn viên Mai Phương trên phim trường, nhiều người không khỏi xúc động.

Nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đều là những tên tuổi ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Điều khiến khán giả buồn và xót thương khi cả hai từng đóng cha con trên màn ảnh, và đều qua đời vì căn bệnh ung thư phổi.

Mới đây, nữ diễn viên Ái Châu bất ngờ chia sẻ một bức ảnh chụp chung hiếm hoi của cố nghệ sĩ Lê Bình và cố nghệ sĩ Mai Phương trong hậu trường phim "Sức nặng tình thâm" năm 2015. Khoảnh khắc quý báu này của hai cố nghệ sĩ khiến bao người hâm mộ không khỏi xúc động khi nhìn lại.

Giải trí - Ảnh hiếm của “hai cha con” cố nghệ sĩ Lê Bình – Mai Phương gây xúc động

Khoảnh khắc chụp chung hiếm hoi của cố nghệ sĩ Lê Bình và cố diễn viên Mai Phương
 khiến nhiều người xúc động.

Chia sẻ với PV về khoảnh khắc đặc biệt này, diễn viên Ái Châu cho biết: “Bức ảnh này được chụp vào thời điểm tiệc mừng đóng máy của đoàn phim "Sức nặng tình thâm". Vì quá nhớ ba Lê Bình và chị Mai Phương, nên tôi chia sẻ lại tấm hình kỷ niệm này”.

Với những ai đã xem phim "Sức nặng tình thâm" sẽ thấy hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương diễn xuất vô cùng tình cảm, chân chất. Trong phim, Mai Phương vào vai Thảo - con đầu lòng của nghệ sĩ Lê Bình (vai ông Lượm). Vì biến cố gia đình nên 4 người con của ông Lượm phải ly tán mỗi người một nơi.

Giải trí - Ảnh hiếm của “hai cha con” cố nghệ sĩ Lê Bình – Mai Phương gây xúc động (Hình 2).

Trong phim "Sức nặng tình thâm", Lê Bình và Mai Phương đóng vai cha con.

Khắc khổ trên phim đến ngoài đời thực cả hai nghệ sĩ cũng phải trải qua nhiều khó khăn, biến cố. Xót xa hơn sau ba năm đóng chung phim, nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương đều phát hiện mắc bệnh ung thư phổi, và trải qua những tháng ngày chiến đấu với bệnh tật đầy kiên cường. Nhưng phép màu đã không đến, nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào ngày 1/5/2019, và tới ngày 28/3/2020 diễn viên Mai Phương cũng trút hơi thở cuối cùng.

Sự ra đi của hai nghệ sĩ tài hoa để lại cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ niềm tiếc thương vô hạn. Giờ đây khi nhìn lại khoảnh khắc rạng rỡ của hai cố nghệ sĩ trên phim trường, mọi người không giấu được xúc động. Dù cố nghệ sĩ Lê Bình và cố nghệ sĩ Mai Phương đã về với đất mẹ, nhưng nụ cười tươi rạng rỡ và tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật đến giây phút cuối cùng là điều khiến người hâm mộ nhớ mãi về họ.

Giải trí - Ảnh hiếm của “hai cha con” cố nghệ sĩ Lê Bình – Mai Phương gây xúc động (Hình 3).

Nụ cười rạng rỡ của cố nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương sẽ sống mãi trong lòng khán giả.

Nghệ sĩ Lê Bình tên thật là Lê Thanh Sơn, ông là một diễn viên gạo cội ở khu vực sân khấu phía Nam. Trong hơn 30 năm theo đuổi nghệ thuật, Lê Bình đã có hơn 200 vai diễn. Trên màn ảnh ông được nhiều người yêu mến qua các bộ phim như: Đất phương Nam, Mùa len trâu, Cô gái xấu xí, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa...

Mai Phương tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985. Cô được khán giả yêu mến vì vẻ ngoài xinh xắn, hiền lành. Các vai diễn ấn tượng của Mai Phương là trong các phim như Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cào, Trai nhảy, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa, Những thiên thần áo trắng, Hạnh phúc muộn màng…Ngoài ra cố nghệ sĩ từng gây ấn tượng với vai trò MC, ca sĩ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/anh-hiem-cua-hai-cha-con-co-nghe-si-le-binh-mai-phuong-gay-xuc-dong-a4740.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/anh-hiem-cua-hai-cha-con-co-nghe-si-le-binh-mai-phuong-gay-xuc-dong-a474091.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!