Bác kháng cáo của người cha đồi bại, hiếp dâm con gái ruột suốt nhiều năm liền

17/11/2021 09:15

Trần Văn Cường (44 tuổi, quê Sóc Trăng) về đã bị tuyên án 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” với con gái ruột nhưng y đã kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng.

Ngày 16/11, trong phiên xử phúc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM, HĐXX đã bác kháng cáo, tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Trần Văn Cường.

Bác kháng cáo của người cha đồi bại, hiếp dâm con gái ruột suốt nhiều năm liền

Chân dung Trần Văn Cường. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Trước đó, TAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên phạt mức án trên với Cường. Cho rằng bản án quá nghiêm khắc, Cường lại muốn "sớm trở về nuôi dạy các con" nên y đã nộp đơn kháng cáo.

Song ở phiên xử hôm nay, HĐXX nhận định Cường không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ mới, án sơ thẩm đã xét xử đúng người, đúng tội, mức án là tương xứng nên bác kháng cáo của bị cáo cũng là cha của bị hại.

Theo cáo trạng, Cường và chị D. lấy nhau, có 5 con chung. Khi gia đình sinh sống ở Bình Dương, năm 2016, trong lúc vợ đi làm vắng nhà, Cường nhiều lần hiếp dâm con gái ruột là cháu T. (SN 2005).

Năm 2017, cả gia đình chuyển tới Tây Ninh sinh sống. Tại đây, người cha đồi bại này vẫn không dừng lại hành vi mất nhân tính này tiếp tục hiếp dâm con gái mình.

Nhiều năm liền bị cha ruột hiếp dâm nhưng cháu T. im lặng. Mãi đến năm 2020, khi có bạn trai, T. đem kể lại chuyện bị cha hãm hại cho người yêu nghe nên bị bố đánh đập, chửi bới.

Vì quá bức xúc, cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc với mẹ. Quá đáng hơn, khi vợ biết chuyện, Cường còn ngang nhiên yêu cầu cho mình quan hệ với con gái thêm 2 lần nữa nhưng chị D. không chấp nhận. 

Tức giận, gã xông tới đánh đập cháu T. Bức xúc trước hành vi thú tính của chồng, chị D. trình báo sự việc với công an.

Cường bị bắt ngay sau đó. Khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, Cường nhận nhiều chỉ trích từ dư luận vì không ngờ những hành vi đồi bại đó lại được hắn thực hiện với chính con gái ruột của mình.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bac-khang-cao-cua-nguoi-cha-doi-bai-hiep-dam-con-gai-ruot-suot-nhieu-n.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bac-khang-cao-cua-nguoi-cha-doi-bai-hiep-dam-con-gai-ruot-suot-nhieu-nam-lien-16121161122002655.htm