Bắc Ninh: Phát hiện thi thể người nước ngoài treo cổ bên hồ nước

15/09/2019 16:13

Nạn nhân được xác định là người có quốc tịch Hàn Quốc, tử vong trong tư thế treo cổ tại hồ điều hòa thuộc phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Hiện trường nơi phát hiện ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng nay (15/9), trong lúc đi thể dục người dân phát hiện một thi thể tại khu vực hồ điều hòa thuộc phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh).

Nạn nhân là một người đàn ông trung tuổi, thời điểm mọi người phát hiện thì nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo với chính quyền địa phương về sự việc. Tiếp nhận thông tin, các lực lượng cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ sự việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Duy Chung, Chủ tịch UBND phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh) cho biết: Hiện chính quyền địa phương đã cử nhân sự đến hiện trường để xác minh, phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

“Thông tin ban đầu chúng tôi nắm được thì nạn nhân là người có quốc tịch Hàn Quốc, khoảng 40 tuổi,” ông Chung cho biết.

Được biết, từ đầu năm đến nay, đã phát hiện hai thi thể nạn nhân tử vong trên địa bàn, đây là lần đầu tiên phát hiện nạn nhân là người nước ngoài tử vong tại phường Đại Phúc.

 
Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!