Bắc Ninh: Thai phụ trẻ tuổi mất tích bí ẩn khi được gia đình đưa đến viện chờ sinh

03/12/2020 14:41

Khi đã quá ngày sinh dự kiến, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) được gia đình đưa đến bệnh viện để chờ sinh. Tuy nhiên, tại đây chị Thảo đã mất tích bí ẩn chưa rõ tung tích.

Trao đổi với chúng tôi, vào sáng ngày 3/12, ông Nguyễn Văn Toàn (SN 1975, trú tại thôn Thọ Đức, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái ruột của ông là cháu Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998), vừa mất tích bí ẩn khi đi chờ sinh. Gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong để được hỗ trợ tìm kiếm.

Bắc Ninh: Thai phụ trẻ tuổi mất tích bí ẩn khi được gia đình đưa đến viện chờ sinh

Hình ảnh Nguyễn Thị Thuý Thảo chụp cùng chồng trước khi mất tích. (Ảnh NVCC)

Theo ông Toàn, vào khoảng 8h sáng ngày 2/12, Thảo được mẹ chồng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) thăm khám để chuẩn bị sinh.

"Theo ngày tính toán và dự kiến thì cháu đã quá ngày sinh rồi nên đến bệnh viện thăm khám để chờ sinh đẻ. Khi chuẩn bị đến giờ vào khám thì cháu bảo "con đi vệ sinh tí". Khi mẹ chồng cháu đợi khoảng 15 phút, bệnh viện gọi vào khám nhưng cháu chưa vào thì mẹ cháu mới đi tìm con nhưng không thấy.

Sau khi check camera an ninh thì thấy cháu nó đã đi ra cổng mất rồi, từ khi ra cổng cháu mất tích đến nay chưa tìm được. Ngay sau đó gia đình đã thông báo vụ việc đến công an huyện Yên Phong nhưng chưa tìm được cháu", ông Toàn chia sẻ.

Theo ông Toàn, Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và chung sống hạnh phúc. Thảo cũng chưa bao giờ phàn nàn gì về gia đình nhà chồng.

Bắc Ninh: Thai phụ trẻ tuổi mất tích bí ẩn khi được gia đình đưa đến viện chờ sinh - 1

Hình ảnh Thảo trong camera an ninh tại bệnh viện và mất tích sau đó. (Ảnh NVCC)

"Bố mẹ chồng cũng tâm lý với con cái. Khi còn nhỏ cháu cũng học giỏi ngoan ngoãn, không có biểu hiện gì lạ. Nghe chồng nó nói thời gian gần đây Thảo bảo muốn thay mật khẩu số tài khoản ngân hàng mà Thảo đi làm công ty chứ cũng không có chuyện gì. Gia đình đang lo ngại cháu bị lừa đảo đi đâu đó", ông Toàn nói.

Trước vụ việc trên, một lãnh đạo công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo về vụ việc.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm chị Thảo.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bac-ninh-thai-phu-tre-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-duoc-gia-dinh-dua.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bac-ninh-thai-phu-tre-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-duoc-gia-dinh-dua-den-vien-cho-sinh-162200312103657127.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài