Bác sĩ côn đồ, sàm sỡ nữ đồng nghiệp còn dọa dùng kéo đâm chết vợ

08/01/2020 14:30

Không chỉ sàm sỡ y tá trong bệnh viện, bác sĩ 53 tuổi còn dọa dùng kéo đâm chết vợ và hành hung bệnh nhân thậm tệ.

Vijay Mahendran là một bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Whiston, quận Mer Jerseyide, Liverpool (Anh). Trong thời gian làm việc tại đây, ông bố hai con khét tiếng là trịch thượng, nhìn nhân viên bằng nửa con mắt. Quá đáng hơn, ông ta còn quấy rối hai y tá trong bệnh viện. Ngày 7/1, phiên xét xử Mahendran đã diễn ra tại Tòa án Liverpool Crown.

Bác sĩ Vijay Mahendran.

Bác sĩ Vijay Mahendran.

Tuy đã kiên quyết phủ nhận cáo buộc này, nhưng Mahendran vẫn phải lĩnh án 12 tháng tù giam, sau khi án treo kéo dài 18 tháng kết thúc, kèm theo 50 tiếng lao động công ích và 60 ngày phục hồi nhân phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc hồ sơ của ông ta tại Hội đồng Y khoa đã bị ghi một vết nhơ không thể xóa. Ngoài ra, tên của Mahendran còn xuất hiện trong hồ sơ theo dõi tội phạm tình dục quốc gia trong vòng 10 năm.

Bệnh viện Whiston nơi Mahendran làm việc.

Bệnh viện Whiston nơi Mahendran làm việc.

Thẩm phán Denis Watson phê phán: “Dù trình độ chuyên môn cao, song nhận thức của ông về hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc hết sức thiếu sót và méo mó. Ông đã lạm dụng chức quyền, tự hủy hoại uy tín của mình. Tính tình của ông phân chia hai thái cực quá rõ ràng. Đối với những người ông cho là ‘không quan trọng’, thái độ của ông khinh khỉnh đến cực đoan”.

Ông ta đã bị xét xử tại Tòa án Liverpool Crown.

Ông ta đã bị xét xử tại Tòa án Liverpool Crown.

Trong thời gian làm việc, Mahendran bị cáo buộc động chạm vào vòng 3 của hai đồng nghiệp. Một y tá cũng bị ông ta sờ mó khi đang trò chuyện với bệnh nhân và gia đình. Chứng kiến hành vi trắng trợn của gã bác sĩ, một nhân viên trong bệnh viện đã kéo ông ta cách xa cô y tá kia.

Công tố viên Christopher Stables cáo buộc Mahendran đã lạm dụng chức quyền để quấy rối tình dục các y tá. Trước đó, ông ta từng có tiền án hành hung và bạo lực gia đình khi dọa đâm chết vợ cũ bằng kéo. Năm 2017, Mahendran từng bị phạt 2.000 £ (khoảng 61 triệu VND) vì đánh đập một đứa trẻ đến thâm tím cả người.

 
Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/quen-thoi-con-do-va-sam-so-dong-nghiep-bac-si-53-tuoi-linh-an-tu.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/quen-thoi-con-do-va-sam-so-dong-nghiep-bac-si-53-tuoi-linh-an-tu-6781115.html