Vì sao nữ sinh lớp 9 bị dâm ô suốt 2 giờ không ai biết?

17/12/2019 15:49

Hiệu trường THCS Hùng Vương cho rằng khu vực nhà vệ sinh nằm xa và kẻ xấu dùng dao uy hiếp nên nữ sinh không thể kêu cứu. Do đó, khi nữ sinh bị dâm ô, nhà trường không hay biết.

Sáng 17/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vẫn đang tạm giữ Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ phường Thành Công) để làm rõ hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9.

Theo ông Hà Văn Vương, Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương, thời điểm xảy ra sự việc, lớp của nữ sinh đang phát bài kiểm tra môn Ngữ văn. Cô giáo loay hoay sửa bài nên không để ý khi nữ sinh ra ngoài và em này cũng thừa nhận chưa xin phép cô giáo để đi vệ sinh.

Đến giờ học môn Vật lý thì giáo viên cũng không biết sự vắng mặt của nữ sinh và bạn bè trong lớp không báo vì nữ sinh lên phòng y tế.

Vi sao nu sinh lop 9 bi dam o suot 2 gio khong ai biet? hinh anh 1 79601979_2922881021069134_3858951128167219200_n.jpg

Lối vào nhà vệ sinh bị che khuất bởi bức tường. Ảnh: T. N.

"Nữ sinh vắng mặt hơn một giờ đồng hồ (từ 8h20 đến 9h35). Lúc này đến tiết kiểm tra, nữ sinh đã xin đối tượng thả để vào làm bài thì mới thoát ra chạy vào lớp khóc, kể lại sự việc cho giáo viên", ông Vương thông tin.

Theo lãnh đạo Trường THCS Hùng Vương, nhà vệ sinh ở xa dãy nhà của Ban giám hiệu và thanh niên dùng dao khống chế nạn nhân. Do đó, nữ sinh không thể kêu cứu dẫn đến sự việc không được phát hiện kịp thời.

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân cũng khai nhận, khi đột nhập, Bảo sử dụng dao để khống chế nên không thể chống cự hay kêu cứu.

Theo quan sát của phóng viên, khu vực nhà vệ sinh của Trường THCS Hùng Vương có một lối đi vào được che khuất bởi tường cao. Bên trong 3 phòng có cửa, đây là nơi Bảo ẩn nấp để chờ cơ hội ra tay.

Một lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột cho biết tại công an, Bảo liên tục thay đổi lời khai khiến việc điều tra gặp nhiều khó khăn.

Thanh niên này cho rằng có quen biết với nạn nhân, nhưng sau đó lại phủ nhận. "Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh làm rõ lời khai của Bảo, từ đó xác định hành vi của thanh niên này là dâm ô hay hiếp dâm đối với nữ sinh”, lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột nói.

Như Zing.vn đã đưa tin, sáng 14/12, Bảo đến trường THCS Hùng Vương giả làm phụ huynh đưa chìa khóa. Sau khi vào trường, tên này lẻn vào nhà vệ sinh ẩn nấp rồi khống chế nữ sinh suốt 2 giờ để dâm ô và quay lại clip. Ngay sau khi sự việc bị phát hiện, Bảo đã bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/vi-sao-nu-sinh-lop-9-bi-dam-o-suot-2-gio-khong-ai-biet-post1026218.html.. Nguồn: https://news.zing.vn/vi-sao-nu-sinh-lop-9-bi-dam-o-suot-2-gio-khong-ai-biet-post1026218.html